Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

Theo như công bố của nhà sản xuất DJI về sản phẩm máy bay phun thuốc mới được ra mắt có hiệu quả làm việc rất cao và các chuyên gia  đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 là dòng máy bay phun thuốc đa năng với hiệu suất vượt trội nhờ cải tiến bình phun thuốc mới có dung tích bình phun lớn đáp ứng nhu cầu phun thuốc trên diện tích canh tác lớn. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy bay phun thuốc mới qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI Agras T50

Trả lời câu hỏi máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 có tốt không? Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 được đánh giá là dòng máy bay phun thuốc có hiệu suất vượt trội được cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng mới. Với mức giá hấp dẫn hứa hẹn là sản phẩm máy bay phun thuốc hữu ích đồng hành cùng người nông dân chống lại sự phát triển của các loại sâu bệnh gây hại tăng thu nhập cho người nông dân. Những điểm cải tiến vượt trội của DJI Agras T50 có thể kể đến như sau. Thay đổi dung tích bình phun thuốc lên một bình mới với dung tích phun thuốc lớn hơn, với bình phun thuốc mới dung tích 50 lít có thể phun trên diện tích canh tác lớn và không mất thời gian nạp nguyên liệu, hạn chế tối đa số lần nạp nhiên liệu trong quá trình phun thuốc.

DJI Agras T50 là dòng máy bay đa năng 3 trong 1 hỗ trợ phun thuốc, gieo hạt, rải phân với khả năng hoạt động mượt và ổn định, đem lại hiệu suất hoạt động tốt giúp thay thế các công việc chính của người dân trên trên cánh đồng. Cải thiện khả năng rải hạt với hệ thống đĩa xoắn kép giúp rải hạt chính xác hơn và tỉ lệ hạt nảy mầm cao hơn, hiệu suất rải hạt là 108kg/phút có thể áp dụng trên cánh đồng rộng lớn trong thời gian ngắn giảm thiểu tối đa sức lao động của người nông dân. Hệ thống điều khiển thiết bị được cải tiến với con chip xử lý 8 nhân giúp xử lý chính xác các thao tác một cách mượt mà, màn hình hiển thị 7inch mang đến độ sắc nét trong từng chi tiết giúp việc quan sát quá trình phun thuốc và rải hạt của máy bay được trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sự ra đời của máy bayphun thuốc DJI Agras T50 đánh giá 1 bước cải tiến mới trong hệ thống máy bay phun thuốc của DJI giúp phun thuốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiệu suất phun thuốc và tỷ lệ phun thuốc thành công do các công nghệ mới được áp dụng vào hỗ trợ tối đa cho bà con, là người bạn đồng hành đắc lực đối với bà con nông dân.

Báo giá máy bay phun thuốc DJI Agras

DJI Agras T50 là sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và hiệu suất vượt trội so với thế hệ cũ Chính vì thế mà mức giá của sản phẩm này cũng khá cao, cần cân nhắc chi phí đầu tư cho phù hợp với ngân sách thực tế của mình. Đối với bà con chưa có khả năng sở hữu sản phẩm có thể sử dụng dịch vụ thuê máy bay phun thuốc không người lái của trung tâm sửa chữa Drone. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ riêng cho nhu cầu của bà con giúp đáp ứng tốt nhu cầu phòng chống sâu bệnh gây hại và đảm bảo an toàn trong quá trình làm nông nghiệp đối với bà con nông dân.

Tùy vào từng combo kèm theo máy bay sẽ có mức giá khác nhau để biết chi tiết mức giá của thiết bị bay không người lái DJI Agras T50 bà con nông dân liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa máy bay không người lái uy tín chất lượng

Trung tâm sửa chữa Drone là đơn vị hỗ trợ thực hiện các dịch vụ bảo hành và sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị máy bay không người lái với bà con nông dân đảm bảo tuổi thọ của thiết bị trong quá trình sử dụng. Đối với các sản phẩm được phân phối từ trung tâm sửa chữa Drone. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí cho khách hàng trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật và sản phẩm còn thời hạn bảo hành. Đối với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành và lỗi do khách quan trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ với chi phí ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí. Bà con nông dân có nhu cầu sửa chữa thiết bị bay không người lái. Liên hệ với trung tâm sửa chữa Drone qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255