Giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T25

Trung tâm sửa chữa Drone giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 một sản phẩm máy bay phun thuốc đa năng vừa được nhà sản xuất DJI công bố. Đây là sản phẩm máy bay nông nghiệp nhỏ gọn có mức giá phù hợp với các hộ nông dân canh tác với diện tích vừa và nhỏ. Cùng xem DJI T25 có gì đặc biệt qua bài viết này nhé.

Những tính năng đáng tiền của DJI Agras T25

Một dòng máy bay có công suất trung bình, nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ nhờ được nhà sản xuất DJI trang bị những tính năng cao cấp. Hãy cùng xem những tính năng được trang bị trên DJI T25 nhé.

Bình phun thuốc dung tích 20l

DJI T25 được trang bị bình phun thuốc mới với dung tích tối đa 20l, đối với các dòng máy bay phun thuốc khác đây không phải là bình phun lớn. Tuy nhiên 20 lít được đánh giá là phù hợp với diện tích canh tác vừa và nhỏ. Mức giá của DJI T25 cũng dễ tiếp cận hơn đối với bà con nông dân.

Hệ thống phun nguyên tử kép

Nhờ được trang bị hệ thống phun thuốc nguyên tử kép với bơm cánh quạt truyền động từ tính mà máy bay phun thuốc có thể hoạt động hiệu quả hơn, hiệu suất phun thuốc được cải thiện đáng kể.

Khi sử dụng 2 vòi phun hiệu suất phun thuốc là 16 lít/phút và 24 lít/phút với 4 vòi phun thuốc. Máy bay có thể phun thuốc với hiệu suất phun thực tế 12ha/giờ giúp việc phun thuốc trở nên dễ dàng hơn đối với người nông dân.

Radar mảng pha

Hệ thống radar mảng pha kép giúp cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định và chính xác hơn, hỗ trợ phát triển và tránh né vật cản toàn cảnh 360 độ không có điểm mù nên máy bay dễ dàng tránh né các vật cản trong quá trình bay giúp máy bay trở nên an toàn hơn.

Pin thông minh

DJI T25 được trang bị viên pin có dung lượng 15.5Ah sử dụng điện áp 52,2V đảm bảo cho thiết bị hoạt động mạnh mẽ và nâng cao thời gian bay. Bộ sạc pin được trang bị đi theo máy bao gồm 2 bộ sạc nhiên liệu và sạc pin điện. Sạc nhiên liệu D6000i dùng xăng E5 giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15% dùng trong trường hợp phun ở xa nguồn điện. Đối với sạc điện 220V pin có thể sạc đầy chỉ trong vòng 9 – 12 phút rút ngắn thời gian sạc pin của thiết bị. 

Cải thiện độ ổn định tín hiệu

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 được cải thiện khả năng truyền tín hiệu với 4 anten được trang bị hiện đại hơn với khoảng cách bắt sóắt sóng lên đến 2km. Khả năng bắt sóng tốt hơn đồng nghĩa với việc máy bay hoạt động ổn định hơn.

Tính đa dụng của máy bay phun thuốc DJI T25

Máy bay phun thuốc DJI T25 là dòng máy bay phun thuốc nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả cao. Là dòng máy bay phun thuốc 3 trong 1 biến việc làm nông của người nông dân trở nên dễ dàng hơn. có thể rải phân và gieo hạt với hiệu suất 1 tấn/ giờ với thân hình nhỏ gọn máy bay phun thuốc T25 càng trở nên ấn tượng hơn. Giờ đây không việc canh tác nông nghiệp của người nông dân đã có thiết bị bay thông minh DJI T25 hỗ trợ.

Lưu ý đây là sản phẩm phun thuốc có kích thước nhỏ gọn và công suất vừa nên khách hàng có thể lựa chọn với diện tích canh tác phù hợp. Đối với diện tích canh tác lớn bà con nông dân có thể tham khảo sản phẩm DJI T40 hoặc DJI Agras T50.

Bảng giá máy bay phun thuốc DJI T25

DJI T25 là bản nâng cấp nhẹ của DJI T20 với những cải tiến đáng kể để phục vụ tốt hơn với bà con nông dân có diện tích canh tác vừa và nhỏ. Mức giá của máy bay nông nghiệp DJI T25 được đánh giá là phù hợp với ngân sách của nhiều bà con nông dân. Hiệu quả cao giá thành rẻ thời gian tới DJI T25 sẽ xuất hiện phổ biến tại các cánh đồng lúa đồng hành cùng mọi nhà nông. Biến việc làm nông nghiệp trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc DJI Agras T25

Trung tâm sửa chữa Drone là đơn vị cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Drone với mức giá rẻ ưu đãi. Độ phủ sóng của thương hiệu DJI tại đơn vị của chúng tôi ngày càng tiếp cận được với nhiều bà con nông dân hơn. Hiện tại trung tâm sửa chữa Drone hỗ trợ khách hàng tiếp cận các sản phẩm máy bay không người lái phục vụ nông nghiệp uy tín chất lượng, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bà con sử dụng máy bay phun thuốc không người lái đúng cách và an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255