Máy bay phun thuốc DJI T25 có tốt không?

DJI Agras T25 là dòng máy bay phun thuốc có công suất vừa được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích phục vụ bà con nông dân có diện tích canh tác vừa và nhỏ như vậy sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của dòng máy bay này. Vậy máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 có tốt không? Thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 có tốt không?

DJI Agras T25 được ra mắt trong thời gian gần đây và để lại ấn tượng rất tốt đối với người nông dân về mức độ hiệu quả của nó trong việc phòng chống sâu bệnh hại. Ngoài ra nó còn là máy bay phun thuốc đa dung 3 trong 1 bao gồm sạ lúa, rải phân, gieo hạt giúp thực hiện các công việc chính của người nông dân và giảm tối đa sức lao động, bên cạnh đó máy bay phun thuốc DJI T25 còn giúp giảm tác hại của thuốc đến với người nông dân, không còn nỗi lo phải tiếp xúc với hóa chất trừ sâu độc hại. Những điểm nổi bật của DJI T25 được nhà sản xuất công bố bao gồm:

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn module có thể tháo rời DJI Agras T25 có thể được mang theo dễ dàng và có thể được vận chuyển bằng xe máy chuyên chở mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nhỏ gọn giúp máy bay có thể tăng tốc nhanh hơn, có thể cất cánh và hạ cánh với thời gian nhanh chóng và mượt mà.

Lưu lượng phun lớn

Cải tiến lại vòi phun với trang bị 4 vòi phun máy bay có hiệu suất hoạt động tốt hơn gia tăng hiệu quả hoạt động. Máy bay DJI T25 có thể phun thuốc với hiệu suất 16 lít/phút với 2 vòi phun và 24 lít/phút với 4 vòi phun như vậy ta có thể hoàn toàn canh tác trên nông trại với diện tích trồng cây vừa và nhỏ. DJI T25 có thể đạt tổng hiệu suất phun với 12ha/giờ một con số khá ấn tượng với dòng máy bay nhỏ gọn.

Khảo sát và lập bản đồ bay trên không

DJI Agras T25 tuy là dòng máy bay phân khúc tầm trung nhưng lại mang cho mình những tính năng cao cấp rất đáng tiền cụ thể là khảo sát tình hình diện tích canh tác và đánh giá phân tích tình trạng mức độ sâu bệnh hiện tại để gợi ý người nông dân đưa ra các giải pháp phòng trị sâu bệnh hại kịp thời. Ngoài ra khả năng lập bản đồ bay bằng trí thông minh nhân tạo, nhận diện chính xác cây ăn quả và không gian 3D để thiết lập đường bay chính xác.

Radar mảng pha kép

Nhờ có trang bị radar mảng pha kép và cảm biến hình ảnh giúp phân tích và tăng khả năng nhận diện vật cản, hệ thống radar kết hợp giúp quan sát được toàn cảnh bay 360 độ không còn các điểm mù như các thiết bị thế hệ trước.

Máy bay có thể dễ dàng phát hiện và tránh né các vật cản từ xa giúp an toàn hơn trong mọi chuyến bay.

Sạc nhanh 9 phút

Không chỉ nhỏ gọn và linh hoạt DJI T25 còn có khả năng sạc đầy trong vòng 9 phút với động cơ kép xăng và điện, trạm sạc xăng giúp tiết kiệm 15% nguyên liệu và trạm sạc điện hỗ trợ sạc nhanh chóng làm đầy pin. Giờ đây mọi vấn đề về pin đối với các dòng máy bay nhỏ gọn như DJI T25 không còn là vấn đề đối với bà con nông dân.

Đánh giá máy bay phun thuốc DJI Agras T25

Dựa trên tất cả những thông số mà nhà sản xuất cung cấp có thể nhận định rằng DJI T25 là dòng máy bay phun thuốc 3 trong 1 tốt nhất hiện nay và phù hợp với diện tích canh tác vừa và nhỏ. Những công nghệ được trang bị trên máy bay nông nghiệp DJI T25 đều là những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Mức độ hiệu quả của DJI được đánh giá rất cao qua thử nghiệm thực tế và nhận được sự hài lòng của bà con nông dân.

Mức giá của máy bay phun thuốc DJI T25 cũng dễ tiếp cận và phù hợp với ngân sách của hầu hết các bà con nông dân, Qua đó có thể kết luận DJI T25 là dòng máy bay phun thuốc đáng mua nhất và dự đoán sẽ là sản phẩm hot trong đầu năm tới.

Liên hệ mua máy bay phun thuốc DJI Agras T25 chính hãng giá tốt

Khách hàng có nhu cầu sở hữu DJI Agras T25 liên hệ với trung tâm sửa chữa Drone qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất và đảm bảo cho bà con nông dân có được sản phẩm tốt và mức giá tốt nhất. Tự hào là đơn vị cung cấp máy bay chính hãng và chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất giúp bà con nông dân yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255