Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

DJI T50 dòng máy bay phun thuốc có hiệu quả cao được nhiều bà con nông dân lựa chọn đầu tư để phục vụ nông nghiệp. Trung tâm sửa chữa Drone tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 phục vụ nông nghiệp. Bà con có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích canh tác nông nghiệp của mình.

Ưu điểm của máy bay phun thuốc DJI Agras T50

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 là dòng sản phẩm máy bay phun thuốc 3 trong 1 hỗ trợ bà con nông dân phun thuốc, sạ lúa, rải phân phục vụ mọi công việc chính của bà con nông dân trên đồng lúa.

Máy bay nông nghiệp sẽ thay thế bà con nông dân thực hiện các công việc chính trên đồng áng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người nông dân. Một số ưu điểm của máy bay phun thuốc DJI T50, bà con có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T50 để đạt hiệu quả hơn trong việc phun thuốc.

Bình phun mới lớn hơn

Phun thuốc bằng DJI Agras T50 sẽ hạn chế được số lần nạp nhiên liệu do đó người nông dân sẽ có thể phun thuốc được lâu hơn và phủ rộng hơn. Bình phun thuốc DJI được nâng cấp lên dung tích 50 lít và chịu tải trọng 40kg. Cải thiện hiệu quả phun thuốc và thời gian phun thuốc.

Radar mảng pha kép

Sản phẩm được trang bị 2 radar kép giúp quan sát được toàn cảnh tốt hơn.

Radar sẽ cải thiện khả năng quét của thiết bị với hệ thống radar mảng pha kép giúp cho thiết bị không còn bị ảnh hưởng bởi các điểm mù nên dễ dàng phát hiện các vật cản từ xa và đảm bảo cho thiết bị được bay an toàn.

Camera kép chất lượng cao

DJI Agras T50 sở hữu 2 camera chất lượng cao đem đến cho khách hàng khả năng quan sát quá trình bay của thiết bị tốt hơn. Với chất lượng hình ảnh thiết bị rõ nét hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Điều khiển sử dụng chip mới

Điều khiển của DJI Agras T50 được trang bị con chip xử lý mới 8 nhân giúp mọi thao tác điều khiển trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, ngoài ra  màn hình điều khiển được mở rộng lên đến 7 inch rộng hơn dễ quan sát hơn.

Pin hỗ trợ sạc nhanh 9 phút

Giờ đây thời lượng pin không còn là vấn đề đối với DJI Agras T50 với khả năng sạc 80% pin chỉ trong vòng 9 phút người nông dân vẫn có thể bay với thời gian dài trên cánh đồng nhiều héc-ta mà không phải lo lắng khi máy sắp hết pin. Chu kỳ sạc lên đến 1500 lần với trạm sạc 3500W cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu 15%.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 là dòng máy bay phun thuốc giá rẻ với mức giá nhiều ưu đãi cùng với hiệu suất cao là sản phẩm máy bay nông nghiệp phù hợp với mọi nhà nông.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc nông nghiệp

Máy bay phun thuốc có công dụng rất tốt giúp bà con nông dân phát triển nông nghiệp hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn hơn khi thực hiện phun thuốc bảo vệ thực vật đối với sức khỏe của người nông dân so với phương pháp phun thuốc thủ công. Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc trên mọi địa hình khác nhau bao gồm đồi núi, thung lũng, đồng bằng, vườn cây ăn quả mà không cần mất nhiều thời gian và công sức của người nông dân. Sử dụng máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm chi phí phun thuốc và chi phí thuê nhân công chính vì thế mà thu nhập của người nông dân cũng được tăng lên.

Hiệu suất của máy bay phun thuốc cao hơn gấp nhiều lần so với con người nên được đưa vào sử dụng để tăng năng suất cây trồng và bảo vệ mùa màng trước sự tấn công của sâu bệnh gây hại tốt hơn.

Đơn vị sửa chữa máy bay phun thuốc uy tín chất lượng

Trung tâm sửa chữa Drone là đơn vị hỗ trợ thực hiện các dịch vụ bảo hành và sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị máy bay không người lái với bà con nông dân. Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng đúng cách và phương pháp bảo quản máy bay nông nghiệp sau khi phun thuốc. Đối với các sản phẩm được phân phối từ trung tâm sửa chữa Drone. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí cho khách hàng trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật và sản phẩm còn thời hạn bảo hành.Bà con nông dân có nhu cầu sửa chữa thiết bị bay phun thuốc 3 trong 1 gieo sạ, rải phân, phun thuốc. Liên hệ với trung tâm sửa chữa Drone qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255