Chính sách hoàn tiền

Trung tâm sửa chữa AgriDrone là công ty về máy bay không người lái phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp máy bay phun xịt thuốc trừ sâu mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

NHANH – TỐC ĐỘ – KỊP THỜI là phương châm hoạt động mà đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại hệ thống các trạm sửa chữa của Trung tâm sửa chữa AgriDrone mong muốn đem đến cho các phi công, để đảm bảo quá trình vận hành máy bay phun thuốc, máy bay xịt thuốc được diễn ra tốt nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm sửa chữa AgriDrone luôn đảm bảo nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Trung tâm sửa chữa AgriDrone cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng, Trung tâm sửa chữa AgriDrone cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và hoàn tiền.

Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng truy cập và gửi tin về email Contact@agridrone.vn hoặc hotline 0799558855 để tìm hiểu thêm thông tin.