Dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone là đơn vị tiên phong uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc tại Việt Nam, tạo ra cơ hội việc làm cho đông đảo học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây, cách mạng nông nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự xuất hiện của các loại máy móc nông nghiệp thông minh trên các đồng ruộng ngày càng nhiều. Công nghệ thông minh giúp người nông dân giải quyết những vấn đề nan giải trong canh tác nông nghiệp, thay thế sức lao động thủ công, xóa đi nỗi vất vả cho con người. Các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong khâu phòng trừ sâu bệnh.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc tại Việt Nam

Máy bay phun thuốc là thiết bị bay không người lái điều khiển từ xa, với thiết bị này, người vận hành máy bay chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay phun thuốc thông qua một thiết bị di động, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho cánh đồng theo đường bay đã được thiết lập sẵn.

bao-hanh-may-bay-phun-thuoc-tai-Soc-Trang

Với rất nhiều ưu điểm như phun thuốc chính xác và đồng đều, hiệu quả dập dịch cao, tiết kiệm chi phí nguyên liệu và chi phí nhân công, thời gian phun thuốc nhanh chóng… phương pháp phun thuốc bằng máy bay hiện nay được bà con rất ưa chuộng.

Với diện tích đất nông nghiệp lớn, nhu cầu phun thuốc bằng máy bay tại Việt Nam ngày càng tăng nên nhiều người đã nắm bắt cơ hội kinh doanh bằng cách đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu. Với số lượng máy bay phun thuốc được bán ra và sử dụng ngày càng tăng, công tác bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc cũng rất quan trọng. Khi gặp vấn đề trục trặc về kỹ thuật và các lỗi vận hành trong quá trình sử dụng máy bay, không phải phi công nào cũng biết cách tự xử lý mà họ cần đến dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu. Chính vì thế nếu như bạn là người có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu thì cơ hội nghề nghiệp là rất lớn.

Dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc

Trước nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu ngày càng tăng, để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, nhiều người muốn đăng ký tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc chuyên nghiệp.

sua-chua-may-bay-xit-thuoc
sua-chua-may-bay-xit-thuoc

Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cung cấp dịch vụ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái tại Việt Nam.

Được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã chuyển giao công nghệ cho rất nhiều tổ chức, cá nhân uy tín tại Việt Nam. Ngoài các dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc, chúng tôi còn tổ chức các lớp đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn trở thành những kỹ thuật viên giỏi.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc

Tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Trước hết, khi tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về drone (thiết kế, cấu trúc, tính năng…), kỹ thuật phun xịt, cách vận hành sử dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, biện pháp an toàn khi sử dụng máy bay phun thuốc, cách sửa chữa và bảo dưỡng máy bay phun thuốc. Bạn sẽ làm chủ toàn bộ công nghệ máy bay phun thuốc hiện đại chỉ trong ít ngày đào tạo lý thuyết và thực hành.

sua-chua-may-bay-phun-thuoc-tai-Quang-Nam

Bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về drone, mở ra cơ hội kinh doanh mới để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành drone của bà con.

Thông qua khóa đào tạo này, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone giúp cho các học viên nâng cao kiến thức cơ bản về vận hành, sử dụng, sửa chữa và bảo hành máy bay nông nghiệp, giúp học viên có tay nghề thành thạo, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho học viên.

Địa chỉ đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại Việt Nam

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc, bạn có thể đăng ký tại một trong các trạm thuộc hệ thống của Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone. Hiện nay các trạm bảo hành của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh Long An, Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực drone, chúng tôi sẽ mang đến những khóa đào tạo với chi phí tiết kiệm, thời gian học nhanh chóng, tạo cơ hội việc làm cho đông đảo học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Bạn có nhu cầu đăng ký tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0797 558855 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.