ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

AgriDrone – Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho nông nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành drone, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo quá trình vận hành máy bay phun thuốc được diễn ra tốt nhất.

Website của chúng tôi: https://suachuadrone.vn/

Sau đây là các điều khoản sử dụng của website: https://suachuadrone.vn/ người dùng cần lưu ý:

 1. Tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản tại website, người dùng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về tên, email, số điện thoại… Đây là những thông tin bắt buộc làm căn cứ để chúng tôi hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ tại hệ thống của AgriDrone Việt Nam. Trong trường hợp có những rủi ro, mất mát sau này, AgriDrone Việt Nam chỉ tiếp nhận giải quyết những trường hợp cung cấp đúng và đủ các thông tin trên. Những trường hợp người dùng không cung cấp đủ thông tin sẽ không được giải quyết.
 2. Mật khẩu của tài khoản: Khi đăng ký tài khoản tại website, mỗi tài khoản tại website sẽ có một mật khẩu tương ứng. Mật khẩu và tài khoản này được dùng để đăng nhập vào website của AgriDrone Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo quản mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, AgriDrone Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 3. Mỗi tài khoản được sử dụng và quản lý bởi một người dùng duy nhất. Người dùng tuyệt đối không được chia sẻ, cung cấp thông tin tài khoản cho người khác để đăng nhập vào hệ thống của AgriDrone Việt Nam. Trong trường hợp AgriDrone Việt Nam phát hiện có hai người trở lên sử dụng chung một tài khoản thì tài khoản sẽ bị xóa ngay.
 4. Nghiêm cấm sử dụng bất cứ chương trình, công cụ hay bất cứ hình thức nào khác để can thiệp vào các sản phẩm, dịch vụ của AgriDrone Việt Nam. Mọi hành vi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và xử lý theo quy định của pháp luật nếu cần thiết.
 5. Nghiêm cấm các hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất cứ hoạt động nào nhằm mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống AgriDrone Việt Nam.
 6. Nghiêm cấm các hành vi phát tán thông tin mật trên hệ thống của AgriDrone Việt Nam ra ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và bị xử lý theo quy định của pháp luật về vấn đề bản quyền.
 7. Nghiêm cấm mọi hành vi nhằm đăng nhập trái phép, tìm cách đăng nhập trái phép hay gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của AgriDrone Việt Nam. Tất cả những hành vi này đều bị xem là hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản và có thể bị truy tố trước pháp luật.
 8. Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống của AgriDrone Việt Nam, người dùng không được có hành vi quấy rối, chửi bới, làm phiền hay bất cứ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người khác. Tuyệt đối không được xúc phạm, nhạo báng, chê bai, kỳ thi tôn giáo, giới tính, sắc tộc… đối với người khác bất cứ hình thức nào.
 9. Nghiêm cấm mọi hành vi mạo danh người khác hay cố ý khiến người khác hiểu lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống của AgriDrone Việt Nam. Mọi vi phạm sẽ bị xóa tài khoản hoặc xử lý theo quy định.
 10. Trong trường hợp phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, AgriDrone Việt Nam có quyền sử dụng thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 11. Khi xảy ra các trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phầm mềm, thiên tai… người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 12. Nghiêm cấm các hành vi tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của Nhà nước. Trường hợp bị phát hiện, tài khoản sẽ bị xóa bỏ, ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin của người dùng đó cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
 13. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị sắc tộc, kỳ thị giới tính, kỳ thị tôn giáo. Đồng thời nghiêm cấm các hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống của AgriDrone Việt Nam dưới bất cứ hình thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi liên quan đến tài khoản và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 14. Các thông tin cá nhân của người dùng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. AgriDrone Việt Nam không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 15. Đảm bảo tuân thủ các quy định trên Website https://suachuadrone.vn/, không sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các mã nguồn, các virus, ……có tính chất gây tổn hại hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động của Website https://suachuadrone.vn/.
 16. Chúng tôi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người sử dụng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 17. AgriDrone Việt Nam có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của AgriDrone Việt Nam.