Tải bản đồ lên đám mây trên tay cầm điều khiển đối với MG-1P

Việc sử dụng máy bay phun thuốc DJI MG-1P giúp quá trình phun chính xác với hệ bản đồ đã lập trình sẵn. Bài viết sau đây AgriDrone hướng dẫn bạn cách tải bản đồ lên đám mây trên tay cầm điều khiển.

Ngày nay khoa học ngày càng phát triển, các ứng dụng thông minh được sử dụng trong canh tác nông nghiệp giúp nâng cao năng suất cây trồng và giải phóng sức lao động con người. Máy bay không người lái DJI MG-1P phun thuốc trừ sâu được ứng dụng hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân.

Bộ điều khiển của máy bay không người lái DJI MG-1P

Bộ điều khiển của máy bay không người lái MG-1P rất thông minh, có thể điều khiển đồng thời lên đến 5 máy bay MG-1P, gấp đôi hiệu quả so với việc điều khiển đơn một máy bay. Bộ điều khiển từ xa thông minh của máy bay phun thuốc DJI MG-1P mở rộng tầm điều khiển lên tới 3 km và hỗ trợ truyền video phân giải cao ở cự lý này, đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Bộ điều khiển này cũng hỗ trợ giao tiếp không dây chuẩn 4G, khả năng hoán đổi pin và ăng ten thiết kế kiểu mới, giúp việc vận hành hằng ngày trở nên thuận tiện hơn.

DJI Agras MG-1P có bộ nhớ thông minh

Máy bay không người lái DJI Agras MG-1P có một bộ nhớ hết sức tinh vi và hữu ích, tất cả các chuyến bay sẽ được ghi lại, tọa độ diện tích… Đây được xem là phần tài liệu lưu trữ được sử dụng cho các chuyến bay sau. Các quá trình gặp phải trong quá trình bay cũng được máy ghi lại một cách cẩn thận. Vị trí phun bị hết thuốc, hết pin sau quá trình nào thì nó lại bắt đầu chính vị trí đó.

Tất cả các dữ liệu đều được lưu lại một cách chính xác nhất nhờ một thiết bị lưu trữ tinh vi.

Agras MG-1P được lập trình ba chế độ bay riêng biệt:

  • Chế độ bay tự động được lập trình sẵn với bản đồ có sẵn.

  • Chế độ bán tự động, người vận hành dùng hệ thống điều khiển từ xa để thiết lập quá trình bay.

  • Chế độ bay thủ công người vận hành hoàn toàn điều khiển thiết bị theo ý muốn của mình trong quá trình phun.

Với bản đồ được lưu trữ, việc phun thuốc bằng máy bay trở nên rất tiện lợi. Người vận hành chỉ việc nhấn nút điều khiển, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ diện tích theo bản đồ đã được lập trình sẵn. Đây là một trong những tính năng vô cùng thông minh và tiện ích của máy bay phun thuốc trừ sâu.

Cách tải bản đồ lên đám mây trên tay cầm điều khiển đối với máy bay DJI MG-1P

Để tài bản đồ lên đám mây trên tay cầm điều khiển đối với máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Chọn biểu tượng 3 gạch trên góc màn hình.

  • Chọn biểu tượng “Profile” hình trang giấy.

  • Sau đó chọn phần “Fields”

  • Tiếp theo bạn chọn biểu tượng “Mũi tên lên” để tải bản đồ lên.

  • Chọn những bản đồ không có biểu tượng “đám mây” có nghĩa là bản đồ đó chưa được tải lên. Có thể chọn tất cả bản đồ bằng cách chọn vào “All”.

  • Tải lên thành công khi cá bản đồ đã chọn xuất hiện biểu tượng “đám mây”.

Chúc bạn thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách tải bản đồ lên đám mây trên tay cầm điều khiển đối với dòng máy bay không người lái DJI Agras MG-1P.

Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng máy bay phun thuốc

Trong quá trình vận hành máy bay phun thuốc trừ sâu, nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào cần được hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ đến Trung tâm sửa chữa – bảo hành máy bay không người lái AgriDrone.

AgriDrone Việt Nam là trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay nông nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. AgriDrone có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy bay không người lái giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề trên máy bay không người lái. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, thay thế linh kiện, tư vấn kỹ thuật liên quan đến các dòng máy bay phun thuốc DJI trên thị trường.

Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất, hiện nay AgriDrone – Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay xịt thuốc tại Việt Nam đã có các trạm sửa chữa drone tại các tỉnh Đồng Nai, An Giang, Long An, Kiên Giang, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 24/7.

Nếu trong quá trình vận hành máy bay nông nghiệp có vấn đề cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của AgriDrone Việt Nam theo số hotline: 0797 558855 HOẶC 0398 006688.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255