Bảo hành máy bay phun thuốc ở đâu tại Tiền Giang?

Mô hình máy bay phun thuốc đang phát triển vượt bậc ở Tiền Giang trong nhiều năm qua. Số lượng máy bay phun thuốc cũng tăng lên đáng kể, các dịch vụ theo đó cũng phát triển về quy mô lẫn số lượng. Giá dịch vụ cũng dần ổn định giữa các vùng, và thống nhất giữa các Trạm phun. Hiện tại Công ty AgriDrone đã thành lập các Trạm sửa chữa tại các tỉnh Tây Nam Bộ. Việc sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc ở Tiền Giang cũng trở nên dễ dàng hơn. Giúp người làm dịch vụ tại đây yên tâm hoạt động để phục vụ bà con nông dân.

Máy bay phun thuốc – phương tiện thay thế phương pháp truyền thống

Với phương pháp phun truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế, số lượng nhân công tại địa phương cũng rất khan hiếm. Việc ứng dụng máy bay phun thuốc vào sàn xuất lúa cũng được bà con đón nhận rất nồng nhiệt ở các khu vực mới. Các khu vực đã dùng dịch vụ trên 1 năm đã quá quen thuộc với mô hình này. Chủ yếu bà con nông dân không còn ra theo dõi máy bay phun nữa mà trực tiếp giao thuốc bảo vệ thực vật cho phi công. Một số Trạm dịch vụ còn tư vấn và bán luôn thuốc, người dân chỉ cần gọi và yêu cầu địa điểm phun.

Mô hình càng ngày càng nhận được nhiều tin tưởng của bà con nông dân. Thay thế cho phương pháp phun tay truyền thống và bảo vệ sức khỏe cho người nông dân. Các Trạm dịch vụ tại Tiền Giang đang tăng về số lượng máy và chất lượng dịch vụ để phục vụ bà con nông dân.

Bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc ở Tiền Giang

Với người làm dịch vụ, việc đảm bảo ổn định của thiết bị là điều đặt lên hàng đầu. Việc sửa chữa và bảo trì thiết bị cũng được quan tâm rất nhiều khi làm dịch vụ. Vậy việc bảo hành và sửa chữa ở Tiền Giang có dễ không? Sửa chữa ở đâu? Để khách hàng yên tâm về vấn đề này, Công ty AgriDrone cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhiều tỉnh ở Tây Nam Bộ. Với các Trạm sửa chữa ở Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang,…

Khách hàng ở Tiền Giang khi cần bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc có thể liên hệ hotline: 0797 558855 để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255