Hướng dẫn bay DJI Agras MG-1P đến điểm bắt đầu phun tự động

Để có thể xử lý tình huống xảy ra trường hợp máy bay bị trục trặc không thể tự bay vào điểm bắt đầu, trung tâm bảo hành – sửa chữa AgriDrone sẽ hướng dẫn DJI Agras MG-1P bay đến điểm bắt đầu phun tự động trong bài viết này.

Hướng dẫn DJI Agras MG-1P bay đến điểm bắt đầu phun tự động

Sau đây là Hướng dẫn DJI Agras MG-1P bay đến điểm bắt đầu phun tự động của trung tâm sửa chữa và bảo hành máy bay nông nghiệp AgriDrone. Có hai cách để chúng ta đưa máy bay vào điểm bắt đầu:

Cho máy bay cất cánh tự động

Cách thứ nhất: Cho máy bay DJI Agras MG-1P cất cánh tự động, bay ra điểm bắt đầu.

Đầu tiên, bạn quan sát ở góc phải bên dưới màn hình điều khiển sẽ có một thanh công cụ với 3 nút lần lượt từ trái qua phải là: Cancel, Rectify Offset và Start. Sau đó bạn nhấp chọn “Start” để bắt đầu. Tiếp theo trên màn hình sẽ hiện ra một hộp công cụ để có thể lựa chọn cho máy bay cất cánh tự động. Bạn không chỉnh sửa bất kỳ thông số nào ở bước này, chỉ nhấp chọn “OK” như video hướng dẫn. Chờ tầm 1 đến 2 giây để thiết bị chạy, sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển một hộp công cụ khác tên là “Self-check Before Executing Task”. Bạn nhìn xuống phía dưới sẽ có một thanh kéo màu vàng có câu lệnh là “Slide to Execute”, tiếp đến bạn chỉ cần trượt thanh kéo này từ trái qua phải đến khi nó hiện màu xanh lá và đồng thời phát ra câu thông báo là máy bay sẽ tự động bay về điểm bắt đầu.

Cho máy bay bay thủ công ra điểm bắt đầu

Cách thứ hai: Bay thủ công ra điểm bắt đầu, đối với những trường hợp điểm bắt đầu có vật cản chắn ngang ở giữa máy bay MG-1P.

Trên điều khiển, bạn kéo đồng thời hai cần gạt xuống cùng lúc giữa khoảng 2 giây đợi đến khi loa phát thông báo thì bắt đầu di chuyển máy bay theo ý muốn. Tiếp bạn sẽ làm tương tự như cách thứ nhất bằng cách nhấp vào ô “Start” bên dưới góc phải màn hình. Các thao tác sau đó đều thực hiện giống với cách đầu tiên mà trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone đã hướng dẫn bạn.

Lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc DJI MG-1P

  • Khi phun thuốc bảo vệ thực vật, người dùng chỉ cần điều khiển từ xa, cài đặt chế độ bay phù hợp và máy bay sẽ cất cánh, phun thuốc tự động một cách chính xác.
  • Máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P dễ dàng vận hành, có tính tự động cao với các đường bay được thiết lập sẵn.
  • Với hiệu ứng phun sương, máy bay xịt thuốc MG-1P có thể giúp bạn tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc so với phun tay, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.
  • Máy bay xịt thuốc nông nghiệp MG-1P mang theo được 10 lít thuốc bảo vệ thực vật, cất cánh và phun thuốc trên các cánh đồng với tốc độ bay từ 10 đến 20 km/h, độ cao bay từ 2 đến 3 mét cách mặt ruộng và trong cự ly bay là 500 mét.
  • Với khu vực có địa hình khó khăn như đồi hoặc vườn cao su, sầu riêng thì máy bay có thể tăng độ cao tối đa lên đến 30 mét và cự ly xa lên đến 3000 mét, hoàn toàn đáp ứng với mọi giống cây trồng phổ biến tại Việt Nam.
  • Sử dụng máy bay nông nghiệp sẽ giúp người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vừa đỡ hao tốn sức lao động, lại còn tiết kiệm thời gian và chi phí. Với máy bay xịt thuốc MG-1P do AgriDrone Việt Nam phân phối chính hãng, người điều khiển chỉ mất từ 10 đến 15 phút thao tác là có thể phun hết 1 hecta mà không cần lội ruộng hay tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu.
  • Máy bay không bị rò rỉ khi phun, dù cho diện tích hoạt động lớn thế nào, miễn là tuyến đường được lập bản đồ hợp lý, có thể đảm bảo rằng mọi cây giống đều có thể phun một cách đồng đều.
  • Theo như đánh giá qua quá trình khảo nghiệm của các chuyên gia thì một máy bay có năng suất bằng 28 công người, mang đến hiệu quả cao cả về mặt kinh tế, kỹ thuật, môi trường và xã hội.
  • Sử dụng máy bay nông nghiệp nói chung và máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật nói riêng là công nghệ đột phá trong ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp hiện nay.

Đơn vị nào nhận sửa chữa và bảo hành máy bay xịt thuốc MG-1P?

Trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone sẽ đồng hành cùng bà con nông dân 24/7 qua số hotline 0797 558855 hoặc qua số điện thoại 0398 006688 để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255