Cung cấp linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng tại Đồng Tháp

Máy bay phun thuốc được sử dụng hàng ngày với tần suất cao, trong các điều kiện thời tiết khách nhau. Nó cũng là thiết bị điện tử nên cần được theo dõi và kiểm tra định kỳ. Nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và làm việc có năng suất. Một số bộ phận nếu không được kiểm tra định kỳ sẽ dễ phát sinh sự cố cho thiết bị. Người vận hành cũng có thể tự thay thế các linh kiện đơn giản trên máy bay phun thuốc. Vậy có thể mua linh kiện máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp ở đâu? Đơn vị nào cung cấp các loại linh kiện chính hãng cho máy bay phun thuốc? Trạm bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc ở đâu tại Đồng Tháp?

AgriDrone – Cung cấp linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI

AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI. Cung cấp 100% linh kiện chính hãng đến tay người mua với giá cực kỳ ưu đãi. Việc chọn mua linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc mang lại nhiều rủi ro về hư hỏng cho thiết bị.

Khách hàng tại Đồng Tháp hoàn toàn yên tâm khi tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc ở đây. Với chế độ bảo hành, bảo trì đã được tín nhiệm nhiều năm qua. Số lượng linh kiện máy bay phun thuốc đa dạng, sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần.

Trạm sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp

Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp được AgriDrone xây dựng vào năm 2020. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng hoàn toàn việc sửa chữa thiết bị trên địa bàn tỉnh. Trung tâm được đặt tại Thị trấn Tràm Chim, thuận tiện đi lại giữa các huyện trên địa bàn. Khách hàng khi vận hành gặp sự cố có thể liên hệ hotline  0797 558855 để được hỗ trợ. Dịch vụ 24/7 giúp khách hàng được thuê thiết bị vận hành khi sự cố phát sinh trên 24h sửa chữa. Ngoài ra khách hàng có thể hẹn lịch bảo dưỡng, bảo trì thiết bị khi đến thời gian quy định.

Với các thiết bị trong thời gian bảo hành, khách hàng mang đến đây để được kỹ thuật hướng dẫn thủ tục nhanh nhất.

Website: https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocDongThap

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255