DJI Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa drone uy tín

DJI Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa drone uy tín với 4 trạm kiểm tra, sửa chữa và bảo hành đã có mặt tại các tỉnh: Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang và Long An.

Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm sửa chữa drone nông nghiệp AgriDrone Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Sửa chữa drone: DJI Việt Nam hỗ trợ sửa chữa drone nông nghiệp, máy bay xịt thuốc kịp thời, nhanh chóng, tận nơi đối với tất cả các sản phẩm drone.
 • Bảo hành drone: Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành drone và thay thế linh kiện, chăm sóc bảo dưỡng máy bay phun thuốc và xịt thuốc. 
 • Tư vấn kỹ thuật 24/7: DJI Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn và các lỗi kỹ thuật khách quan.
 • Cung cấp drone: Cung cấp các giải pháp cho máy bay nông nghiệp không người lái cùng với dịch vụ hỗ trợ sửa chữa 24/7 kịp thời, nhanh chóng.

Bất cứ lúc nào, nếu thiết bị bạn đang sử dụng gặp trục trặc hoặc có sự cố kỹ thuật xảy ra hãy đến với DJI Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa drone uy tín. Đến với trung tâm, bà con hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao. Do đó, hoàn toàn có thể hỗ trợ ngay để khắc phục bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận hành máy bay phun thuốc.

“Nhanh – Tốc độ – Kịp thời” chính là phương châm hoạt động mà đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên tại hệ thống các trạm sửa chữa máy bay muốn mang đến cho khách hàng. Với mong muốn đảm bảo quá trình vận hành máy bay nông nghiệp không người lái được diễn ra an toàn nhất.

Là nơi chuyên kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện

DJI Việt Nam luôn muốn hỗ trợ khách hàng đảm bảo an toàn và tốt nhất trong quá trình sử dụng thiết bị. Do đó, bà con nên đưa thiết bị đến trung tâm kiểm tra và đánh giá hoạt động của thiết bị hàng tuần/ tháng/ định kỳ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư sẽ di chuyển kiểm tra thiết bị bay thường xuyên, phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của từng thiết bị. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp vận hành, sửa chữa nếu phát sinh lỗi và bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng.

Và hiện nay, dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và xử lý sự cố thiết bị máy bay nông nghiệp AgriDrone đang diễn ra trên khắp thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh kiện và phụ kiện cho sản phẩm máy bay.

Quy trình sửa chữa và bảo hành cơ bản tại DJI Việt Nam

Nếu trong quá trình vận hành và sử dụng máy bay phun thuốc gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, bà con vui lòng tham khảo quy trình sửa chữa và bảo hành cơ bản tại DJI Việt Nam như sau:

 • Bước 1: Khách hàng vui lòng nhấc máy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa máy bay nông nghiệp AgriDrone Việt Nam qua số tổng đài 0797 558855 hoặc liên hệ trực tiếp qua nhóm hỗ trợ kỹ thuật 0398 006688 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của DJI Việt Nam sẽ tư vấn trực tiếp và tương tác xử lý các trường hợp lỗi vận hành kỹ thuật khách quan ngay tức khắc.
 • Bước 3: Trong tường hợp thiết bị bay có những lỗi cần phải thay thế linh kiện, bà con vui lòng đưa máy bay nông nghiệp về tại Trung tâm sửa chữa để bảo hành ngay.
 • Bước 4: Bàn giao thiết bị bay sau khi sửa chữa, bàn giao cho khách hàng ngay sau khi đã bảo dưỡng xong.
 • Bước 5: Chăm sóc thiết bị bay sau khi bảo dưỡng thường xuyên.

Các trạm sửa chữa của DJI Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa drone uy tín

Hiện tại, DJI Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa drone uy tín đang có mặt ở 4 tỉnh thành với các trạm kiểm tra, sửa chữa sau đây:

 • Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp.
 • Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang.
 • Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang.
 • Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An.

Trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay xịt thuốc không người lái AgriDrone Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ bà con kịp thời để quá trình sử dụng và vận hành thiết bị tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255