Flycam không phát wifi nguyên nhân là gì?

Phải làm gì nếu bạn không thể tìm thấy Wi-fi của máy bay không người lái của mình? Dưới đây là danh sách những việc bạn có thể làm nếu flycam không phát wifi.

Có một số cách khác nhau mà bạn có thể thử để tìm wifi cho máy bay không người lái của mình. Bạn có thể thiết lập lại máy bay không người lái và bộ điều khiển hoặc ngắt kết nối và kết nối lại wifi. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng máy bay không người lái và bộ điều khiển có cùng tần số. Nếu bạn không tìm thấy wifi của flycam, hãy thử làm những bước sau đây.

Quy trình Hard Reset

Trước tiên, bạn sẽ cần phải bật thiết bị. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấn nút nguồn trong tám giây cho đến khi đèn led của pin chuyển sang màu đỏ. Khi tất cả các đèn chuyển sang màu đỏ, bạn có thể nhả nút. Sau đó, sẽ có một tệp TXT để kiểm tra xem mật khẩu mạng của bạn đã được đặt lại hay chưa.

Các thủ tục thiết lập lại khác

Bạn có thể cần cắm pin vào bộ sạc, sau đó nhấn và giữ nút nguồn trong 15 giây. Sau đó, bạn sẽ cần lắp lại pin vào thiết bị rồi bật nguồn. Nhấn và giữ lại nút trong 12 giây để thiết lập lại. Bây giờ bạn có thể kết nối điện thoại của mình với bộ điều khiển. Sau khi bộ điều khiển được kết nối với máy bay không người lái, bây giờ bạn có thể nhấn vào biểu tượng máy bay không người lái và sau đó bạn sẽ thấy bản đồ và các con số.

Kết nối với Wi-Fi

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ cần điều hướng điện thoại của mình và đi tới cài đặt của điện thoại. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm các mạng không dây và sau đó nhấp vào wi-fi. Chọn tên của máy bay không người lái của bạn và sau đó đợi điện thoại di động của bạn kết nối. Tự động khi máy bay không người lái được bật, Wi-Fi của nó sẽ hiển thị.

Flycam có cần Wi-Fi không?

Mặc dù một số máy bay không người lái làm được, nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng. Yuneec và DJI là hai công ty sản xuất máy bay không người lái không cần Wi-Fi. Mặc dù máy bay không người lái yêu cầu bạn tải xuống một ứng dụng để điều hướng và điều khiển chuyến bay của máy bay không người lái, nó có thể yêu cầu kết nối internet để kích hoạt máy bay không người lái của bạn.

Mạng trên không

Số lượng thiết bị không dây được kết nối đang có sự gia tăng đáng kể dẫn đến sự gia tăng kết nối mạng. Một bài báo khái niệm đã được thực hiện để giải đáp tiềm năng của kết nối không dây thông qua các mạng trên không. Một bài báo đã được xuất bản để mô tả và phân tích các ứng dụng đầy hứa hẹn của máy bay không người lái. Đây là một hệ thống thử nghiệm triển khai mạng Wi-Fi trên không sử dụng bảng phát triển Intel Galileo đã được cấu hình và trang bị Wi-Fi.

Chúng đóng vai trò của một điểm truy cập trong chế độ cơ sở hạ tầng hoặc một bước trung gian trong chế độ hoạt động đặc biệt. Sau đó, thiết bị này đã được tích hợp trên một máy bay không người lái. Sau đó, họ so sánh chế độ Wi-Fi về vùng phủ sóng, thông lượng và hiệu quả năng lượng. Sau đó, họ tiết lộ rằng chế độ cơ sở hạ tầng tốt hơn so với chế độ đặc biệt. Tuy nhiên về khả năng đáp ứng tốt hơn nhiều so với chế độ cơ sở hạ tầng.

Kết nối Drone

Có thể máy bay không người lái của bạn không được kết nối với điện thoại di động của bạn. Vấn đề này có thể dẫn đến một số vấn đề rất nghiêm trọng. Sự gián đoạn này có thể do pin yếu. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem pin đã được sạc đầy chưa và nó có đủ để cung cấp năng lượng cho máy bay không người lái của bạn hay không.

Có một cách khả thi khác để kết nối với Wi-Fi của máy bay không người lái. Nó có thể được giải quyết bằng cách sửa đổi cài đặt IP của điện thoại của bạn để kết nối với Wi-Fi của máy bay không người lái. Trên điện thoại của bạn có mạng Wi-Fi, bạn sẽ cần phải nhấn vào tên của máy bay không người lái của mình. Nhấp vào tên của máy bay không người lái và sau đó tìm từ “sửa đổi”.

Thay đổi cài đặt IP từ DHCP thành Tĩnh trong cài đặt nâng cao. Đặt IP, (để biết đúng IP, hãy tìm IP của máy bay không người lái của bạn). Sau khi nó được thay đổi, hãy kết nối với nó. Khi bạn kết nối với nó, bạn sẽ nhận được thông báo hoặc lời nhắc cho biết không có internet và sẽ hỏi bạn có muốn kết nối hay không, sau đó nhấn vào “có”. Sau đó, sẽ có một hộp văn bản khác sẽ bật lên và hỏi bạn có muốn được hỏi lại mỗi khi bạn kết nối với mạng đó hay không, sau đó nhấn “Không”.

Bạn sẽ luôn muốn tìm kiếm sản phẩm máy bay không người lái của mình hoặc xem sách hướng dẫn để biết các giải pháp nếu những cách trên không phù hợp với bạn. Nếu mọi thứ đã được thử mà vẫn không thành công, thì bạn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của mình để hướng dẫn bạn một cách chính xác và cuối cùng giải quyết các vấn đề kết nối của bạn.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái, đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện drone. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255