Giá bảo dưỡng flycam là bao nhiêu?

Bảo dưỡng flycam là công việc nên được thực hiện thường xuyên, vậy giá bảo dưỡng flycam là bao nhiêu, trung tâm bảo dưỡng flycam nào uy tín?

Các hạng mục bảo dưỡng flycam

Các hạng mục bảo dưỡng flycam thông thường bao gồm:

 • Làm sạch flycam của bạn

 • Thay thế các cánh quạt

 • Cập nhật chương trình cơ sở

 • Thay thế pin flycam

 • Bôi trơn cho động cơ máy bay

 • Làm sạch camera của máy bay, và một số hạng mục khác.

Giá bảo dưỡng flycam có cao không?

Giá bảo dưỡng flycam là một trong những thông tin được người dùng rất quan tâm. Giá bảo dưỡng flycam có cao không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như bộ phận, hạng mục bảo dưỡng, bộ phận cần sửa chữa thay thế… Nếu như chiếc flycam của bạn vẫn còn trong thời gian được bảo hành thì giá bảo dưỡng có thể thấp hơn nhiều.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, lỗi hỏng nằm ngoài chính sách bảo hành, đơn vị bảo hành sẽ báo giá số dư chi phí bảo dưỡng cho khách hàng.

Việc bảo dưỡng flycam lâu hay nhanh tùy thuộc vào lỗi mà flycam gặp phải, bạn sẽ nhận được thiết bị của mình sau khi nó được bảo dưỡng trở về tình trạng tốt nhất.

Giá bảo dưỡng flycam là bao nhiêu?

Việc vệ sinh máy bay không người lái, bảo dưỡng pin, cập nhật phần mềm và bảo dưỡng cánh quạt là điều dễ thực hiện nhưng rất quan trọng. Có một số hạng mục là miễn phí, chẳng hạn như cập nhật phần mềm miễn phí, lau chùi làm sạch thiết bị… Chi phí thực sự đến từ việc thay thế các bộ phận.

 • Chi phí thay thế cánh quạt:

Sự thay thế phổ biến nhất mà bạn sẽ thực hiện khi bảo dưỡng flycam đó là cánh quạt. Những thứ này có thể có giá từ 50 đô la đến 200 đô la tùy thuộc vào thương hiệu bạn cần và máy bay không người lái bạn có. Bạn cũng nên trang bị thêm cánh quạt dự phòng để sử dụng khi cần thiết.

 • Chi phí thay thế pin

Bạn cũng có thể sẽ phải thay pin flycam khá thường xuyên, chúng bị hao mòn theo thời gian và có xu hướng rơi ra khi bạn va chạm. Bạn nên luôn có một số pin dự phòng bên mình. Một viên pin sẽ có giá từ $ 20 đến $ 200 tùy thuộc vào kiểu máy bay không người lái mà bạn đang sử dụng.

 • Chi phí động cơ nếu nó bị hỏng

Việc bảo dưỡng tốn kém và khó chịu nhất phải thực hiện là chính động cơ. Do vậy để tránh tốn kém tiền sửa chữa flycam thì bạn nên bảo quản chúng đúng cách và thực hiện bảo dưỡng định kỳ.

Bảo quản flycam đúng cách

Khi không sử dụng hoặc khi vận chuyển flycam, bạn hãy để flycam trong một túi đựng chuyên dụng hoặc một hộp đựng tốt. Điều này sẽ giúp flycam của bạn an toàn và sạch sẽ trong quá trình cất giữ hoặc di chuyển.

Bạn nên bảo quản flycam ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có từ tính để tránh mọi hư hỏng. Khi flycam và pin sẽ được lưu trữ trong hơn 3 tháng, hãy bảo quản trong khoảng 25 ° C và tránh ánh nắng trực tiếp. Xả pin còn 40% đến 65% trước khi cất giữ.

Bảo dưỡng flycam ở đâu uy tín?

Flycam cũng như nhiều thiết bị điện tử khác, chúng bị hao mòn theo thời gian, do đó việc bảo dưỡng định kỳ tại trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp là điều nên làm để giúp thiết bị của bạn được chăm sóc đúng cách, tránh phải tốn kém chi phí khi sửa chữa.

AgriDrone là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam với hệ thống trạm bảo dưỡng flycam tại nhiều tỉnh thành được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hệ thống trạm bảo dưỡng flycam của AgriDrone cung cấp các giải pháp với chất lượng và hiệu quả tốt nhất dành cho những khách hàng đang sử dụng flycam hay các sản phẩm máy bay không người lái nói chung.

AgriDrone cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo dưỡng máy bay không người lái cho các khách hàng với thời gian xử lý nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa thời gian gián đoạn công việc. Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ và tay nghề cao, các nhân viên luôn phục vụ quý khách tận tình và chu đáo. Các trạm bảo dưỡng flycam được đặt tại nhiều địa phương giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí vận chuyển máy bay không người lái đến các cơ sở từ xa, giảm thời gian gián đoạn công việc.

AgriDrone cam kết:

 • Chi phí sửa chữa hợp lý nhất.

 • Linh kiện chính hãng, đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

 • Cam kết bảo hành linh kiện sau sửa chữa.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm sửa chữa flycam.

 • Thời gian bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng.

 • Thiết bị sau khi sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình của DJI để sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay AgriDrone có hệ thống trạm bảo dưỡng flycam tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An. Nếu bạn ở xa, bạn cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi bảo dưỡng.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855 hoặc liên hệ nhóm hỗ trợ kỹ thuật: 0398006688 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255