Giá máy bay phun thuốc sâu bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc trừ sâu đã trở nên phổ biến tại nhiều tỉnh thành của nước ta, đặc biệt là các tỉnh miền tây. Giá máy bay phun thuốc sâu là bao nhiêu? Có nên đầu tư sử dụng máy bay phun thuốc không hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng máy bay phun thuốc?

Máy bay phun thuốc là thiết bị nông nghiệp hiện đại trong việc hỗ trợ bà con nông dân phòng trừ và tiêu diệt các loại sâu bệnh hại trên đồng ruộng. Ngoài ra nó còn có tính năng gieo hạt và rải phân hỗ trợ người nông dân thực hiện các công việc chính trên đồng áng hạn chế sức lao động và nâng cao sức khỏe cho bà con nông dân.

Sử dụng máy bay phun thuốc giúp cho việc phun thuốc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đảm bảo hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh, giảm thiểu thiệt hại cho nhà nông. Với những ưu điểm của máy bay phun thuốc đã giúp nó ngày càng trở nên phổ biến và là giải pháp nông nghiệp 4.0 được nhiều bà con nông dân lựa chọn.

Chi phí sử dụng 1 sản phẩm máy bay phun thuốc là bao nhiêu?

Chi phí sử dụng máy bay phun thuốc thường không quá cao, đối với 1 sản phẩm máy bay phun thuốc khách hàng trong quá trình sử dụng phải bỏ ra các chi phí sau. Các chi phí để sử dụng máy bay phun thuốc bao gồm:

Chi phí năng lượng bao gồm tiền điện sạc pin và chi phí nhiên liệu lỏng cho động cơ máy phát điện. Chi phí thuốc trừ sâu, chi phí vệ sinh bảo dưỡng. Đối với mỗi lần sử dụng chi phí này không đáng kể và không chênh lệch nhiều so với phương pháp phun thuốc truyền thống nên đây là phương pháp tối ưu và được nhiều bà con nông dân lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao so với một sản phẩm nông nghiệp hiện đại.

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường máy bay phun thuốc có khá nhiều thương hiệu máy bay phun thuốc với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, sản phẩm máy bay phun thuốc DJI được đánh giá cao bởi nhiều bà con nông dân với mức giá phù hợp và đáp ứng tốt các nhu cầu của bà con nông dân hiện nay.

Các sản phẩm máy bay phun thuốc thương hiệu DJI khá đa dạng với các sản phẩm chủ đạo như DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40…giá bán máy bay phun thuốc trừ sâu dao động từ 300 – 700 triệu đồng tùy thuộc vào công suất và các tính năng được trang bị trên sản phẩm.

Do đó khi mua máy bay nông nghiệp bà con nên tìm hiểu kỹ và tham khảo giá bán để lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích canh tác và nhu cầu thực tế của mình.

Lưu ý khi sử dụng máy bay phun thuốc

Để sử dụng máy bay phun thuốc một cách an toàn hiệu quả và đảm bảo hiệu quả phòng trừ sâu bệnh tốt bà con nông dân cần thực hiện theo các lưu ý dưới đây.

Tuân thủ các quy định về việc sử dụng các thiết bị Drone, khi thực hiện bay cần xin phép các cơ quan chức năng để đảm bảo tính an toàn và hợp pháp trong quá trình thực hiện việc phun thuốc. Lựa chọn đúng loại thuốc và liều lượng phù hợp với loại cây trồng cần phun thuốc. Đảm bảo khoảng cách an toàn giữa máy bay và các vật cản trên bề mặt đất để tránh xảy ra tai nạn trong quá trình thực hiện cất cánh.

Thực hiện kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo máy bay hoạt động tốt và an toàn. Phun thuốc đúng cách để đảm bảo hiệu quả của việc phun thuốc và tránh gây ô nhiễm môi trường. Tiến hành vệ sinh thiết bị sau khi phun thuốc để đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của máy.

Liên hệ đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc giá tốt

Trung tâm sửa chữa Drone tự hào là đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc chính hãng DJI với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa Drone phun thuốc cho bà con nông dân. Để sửa chữa, bà con có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bảo hành máy trong thời gian sớm nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn mua bán và bảo hành các sản phẩm máy bay phun thuốc, quý bà con nông dân liên hệ với trung tâm sửa chữa Drone qua hotline: 1800 6255, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bà con nông dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255