Giá máy bay phun thuốc trừ sâu bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc trừ sâu là một trong những biện pháp phòng tránh và diệt trừ sâu bệnh hại hữu hiệu. Máy bay phun thuốc giúp bà con nông dân thực hiện việc phun thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại giá máy bay phun thuốc trừ sâu trên thị trường là bao nhiêu? Hãy cùng trung tâm sửa chữa Drone tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Công dụng và lợi ích của máy bay phun thuốc trừ sâu

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị nông nghiệp thông minh được sử dụng phổ biến trong thời đại nông nghiệp 4.0 ở Việt Nam. Sản phẩm này mang lại hiệu quả trong việc phòng trừ sâu bệnh hại.

Máy bay phun thuốc có khá nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nông nghiệp cho người nông dân. Cụ thể:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc lên diện tích rộng trong thời gian ngắn và hiệu quả hơn so với phương pháp phun thuốc thủ công truyền thống cải thiện chất lượng và sản lượng nông sản cho bà con nông dân.

Hiệu quả cao

Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc tại các vị trí khó tiếp cận, những nơi địa hình khó khăn và tiêu diệt sâu hại hiệu quả hơn nhờ công nghệ phun thuốc bằng van điện từ và vòi phun cao cấp. Một sản phẩm máy bay có thể hoạt động phun thuốc với công suất hơn 50ha/ngày.

Đảm bảo an toàn

Máy bay phun thuốc giúp hạn chế sự tiếp xúc của người nông dân với các hóa chất thuốc trừ sâu bệnh độc hại và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến việc phun thuốc cho sức khỏe của người nông dân.

Bảo vệ môi trường

Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc theo đúng liều lượng và tận dụng hiệu quả của việc phun thuốc giảm thiểu các tác động của thuốc trừ sâu đến môi trường và giúp tiết kiệm chi phí mua thuốc trừ sâu cho người nông dân.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Đây là dòng máy bay phun thuốc công suất lớn với bình phun lên đến 40l và tải trọng phun lên đến 50kg. Sản phẩm này phù hợp để phun thuốc tại các diện tích canh tác lớn trên diện rộng. Máy được trang bị hệ thống radar kép hiện đại và khả năng phun ly tâm giúp thuốc được phun chính xác và tiết kiệm.

Chống nước tiêu chuẩn IPX6K giúp việc xịt rửa và vệ sinh thiết bị trở nên dễ dàng và hiệu đảm bảo độ bề của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ sạc nhanh với máy phát điện di động mang đến sự tiện lợi cho bà con nông dân trong suốt quá trình sử dụng.

DJI Agras T40 được đánh giá là một trong những sản phẩm nông nghiệp cao cấp và đáng giá nhất so với các dòng máy bay phun thuốc khác tại thời điểm hiện tại.

Báo giá máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras

Hiện tại DJI Agras đang cung cấp ra thị trường khá nhiều dòng máy ba với nhiều phân khúc giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm có thể kể đến như DJI Agras 10, DJI Agras T20, DJI Agras T50… các sản phẩm này đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong việc phun thuốc.

Giá máy bay phun thuốc trừ sâu hiện tại đang được bán tại trung tâm sửa chữa Drone có mức giá dao động từ 300 – 700 triệu đồng cho từng sản phẩm. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về mức giá các sản phẩm trên quý bà con nông dân liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy bay phun thuốc uy tín chất lượng

Trung tâm sửa chữa Drone cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị bay nông nghiệp gặp sự cố cho bà con nông dân. Các sản phẩm gặp sự cố trong quá trình bay sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm sửa chữa Drone sẽ tiến hành sửa chữa và bảo hành cho bà con nông dân trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê các sản phẩm máy bay nông nghiệp hiện đại cho bà con nông dân với mức giá ưu đãi.

Quý bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành sửa chữa, mua bán Drone phun thuốc của chúng tôi liên hệ qua hotline: 1800 6255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255