Khóa đào tạo cho những phi công của tập đoàn Lộc Trời

Hiện nay, trong lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam đã dần có những bước chuyển mình sang nên nông nghiệp 4.0. Đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều nghề mới trong đó có nghề lái máy bay nông nghiệp phun thuốc. Mời bà con nông dân cùng trải nghiệm thực tế khóa đào tạo cho những phi công của tập đoàn Lộc Trời từ Agridrone.vn. Để hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành nghề mới này nhé.

Nội dung đào tạo phi công phun thuốc gồm những gì?

Để hoàn thành một khóa đào tạo phi công phun thuốc ngắn hạn và đạt hiệu quả cao, các học viên phải hoàn thành cả 2 phần học bao gồm phần học lý thuyết và phần học thực hành. Đối với phần học lý thuyết các phi công tương lai sẽ được học chi tiết về các luật bay máy bay nông nghiệp các trường hợp, thủ tục xin phép bay, các thông số kỹ thuật về máy bay phun thuốc nông nghiệp. Cách sử dụng thuốc để phun sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất khi phun thuốc. Học các nguyên lý vận hành bay của thiết bị bay không người lái.

Về phần học thực hành, các học viên sẽ được hướng dẫn bay tập tại khu vực sân bay bãi trước sau khi thông thạo và nắm được khoảng 50% về các kiến thức vận hành thiết bị bay không người lái. Sau đó sẽ thực hiện bay thử ngoài đồng ruộng, thực hành bảo dưỡng thiết bị cụ thể là vệ sinh thùng rải DJI Agras T30 sau khi bay để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị sau khi sử dụng. Sau khi hoàn tất khóa học nhân viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra bao gồm phần lý thuyết trên giấy và phần thực hành trên địa hình thực tế.

Thời gian đào tạo phi công phun thuốc tại AgriDrone là bao lâu?

Đối với với khóa đào tạo ngắn hạn thời gian đào tạo theo tiêu chuẩn của AgriDrone là 1 tuần và được kiểm tra qua bài test cuối nếu học viên kiểm tra đạt thì có thể kết thúc khóa học. Đối với những học viên chưa hoàn thành, tùy vào tình hình mà giáo viên có thể cho học viên kéo dài thời gian học thêm cho đến khi có thể bay vững, điều này giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị và hạn chế các chi phí phát sinh do hư hỏng thiết bị trong suốt quá trình bay.

Tài khoản bay thiết bị Drone được cấp trong bao lâu?

Sau khi học viên hoàn thành khóa học với kết quả tốt se sẽ được cấp chứng chỉ bay bao gồm chứng cả chỉ hành nghề lái máy bay nông nghiệp. Thời gian để nhận tài khoản bay là trong vòng 5 ngày kể từ khi kết thúc khóa học không tính thứ 7 và chủ nhật.

Tiềm năng của nghề phi công lái máy bay nông nghiệp

Nông nghiệp Việt Nam đang dần chuyển sang giai đoạn mới việc áp dụng công nghệ sẽ giúp tăng cao hiệu quả bảo vệ cây trồng và tăng năng suất cây trồng. Hiện nay có nhiều dịch vụ mới cho thuê máy bay nông nghiệp bao gồm cả người lái máy bay, với số lượng lớn trên các khu vực đồng ruộng, nhu cầu tuyển dụng phi công của các công ty nông nghiệp là rất lớn và AgriDrone là một ví dụ điển hình. Bà con nông dân không phải ai cũng biết lái thiết bị bay nông nghiệp, do đó đây là ngành mới tiềm năng cho những ai muốn theo đuổi nghề này. Hoặc các bạn có thể tự mở trạm phun thuốc thuê cho bà con nông dân. Có rất nhiều hướng để phát triển nghề này. Đây là một nghề mới có nhiều tiềm năng phát triển cho các bạn trẻ nhạy bén với những cái mới.

Địa chỉ học lái máy bay nông nghiệp uy tín ở đâu? 

AgriDrone cung cấp khóa học bay ngắn hạn cho bà con nông dân và các bạn trẻ muốn học lái thiết bị bay không người lái nông nghiệp công nghệ mới. Thời gian khóa học chỉ trong vòng 1 tuần với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi với nhiều kinh nghiệm trong việc lái thiết bị bay không lái sẽ giúp bà con nông dân hoàn toàn có thể dễ dàng làm chủ thiết bị bay của mình trong thời gian 1 tuần.

Ngoài ra AgriDrone có hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị bay không người lái bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Bà con ông dân có thể liên hệ với AgriDone để được hỗ trợ qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688 đội ngũ nhân viên AgriDrone sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255