Lập bản đồ bằng máy bay nông nghiệp Dji T40 & T20P

DJI T40 & T20P là hai dòng máy bay nông nghiệp không người lái được đánh giá cao bởi những cải tiến lớn. Đặc biệt là khả năng lập bản đồ bằng máy bay Dji T40 & T20P giúp người nông dân dễ dàng hơn trong việc canh tác.

Khả năng lập bản đồ bay chính xác hơn ở DJI T40 & T20P

Những cải tiến trên DJI T40 & T20P giúp việc lập bản đồ bằng máy bay đơn giản và chính xác hơn.

Việc lập bản đồ sử dụng tay cầm điều khiển đôi khi phải đi trên ruộng bùn hay phải lội qua sông. Với diện tích ruộng lớn và không được vuông vức việc đi đo bản đồ mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt là khu vực ruộng có nhiều vật cản. Hiệu quả đo bản đồ bằng máy bay thấp và yêu cầu kỹ thuật cao đối với phi công vận hành.

Câu hỏi được đặt ra là, máy bay có camera FPV, tại sao chúng ta không trực tiếp sử dụng để khảo sát và lập bản đồ bay. Những cải tiến trên camera của DJI T40 & T20P giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Đầu tiên, camera được thiết kế có thể điều chỉnh góc dọc, có thể được sử dụng để quan sát chuyến bay hằng ngày, cũng có thể được sử dụng để khảo sát và lập bản đồ khu vực vận hành. Đồng thời, độ phân giải của camera FPV được tăng lên 12 Megapixels đảm bảo bản đồ được thu thập có độ nét cao và rõ ràng hơn. Thứ 2, điều khiển từ xa được nâng cấp lên bộ xử lý hiệu suất cao, cải thiện gấp 3 lần hiệu suất so với dòng trước đó, biến nó thành một máy tính nhỏ tích hợp với bản đồ DJI. Cuối cùng, sử dụng công nghệ truyền hình ảnh HD mà không cần phải kết nối internet để truy cập dữ liệu. Sử dụng điều khiển từ xa để trực tiếp lập bản đồ khu vực bay trong thời gian thực với hiệu suất 6 hecta trong 10 phút. Thay thế hoàn toàn Phantom 4 RTK và các dòng máy tính cấu hình cao. Dễ dàng tạo bản đồ 3D mà không tốn thêm chi phí. 

Khả năng khảo sát và lập bản đồ được thực hiện cùng lúc trên T40 và T20P

Kết hợp với chức năng mô phỏng mặt đất của radar. Khảo sát và lập bản đồ đồi núi cũng có thể được thực hiện cùng một lúc để đảm bảo hiệu quả cao hơn cho việc lập bản đồ. Thường thì tối ưu hóa phần mềm sẽ mang lại những cải tiến lớn có hiệu quả lớn. 

Các chuyến bay với đầy tải luôn là vấn đề đau đầu nhất của phi công vừa lãng phí điện năng vừa giảm hiệu suất công việc. DJI T40 & T20P được thay đổi và có nhiều cải tiến mới. Trước hết đối với điểm ngắt thuốc, khi điểm hết thuốc xa nơi máy bay cất cánh, thuật toán mới được thiết lập và một tuyến đường bay mới được hình thành. Máy bay bắt đầu phun từ điểm gần nhất, giảm lượng thời gian bay máy bay đầy tải, tối ưu chi phí sử dụng pin, giảm số chuyến bay trong một lần vận hành. Đồng thời, nâng cao hiệu quả công việc. 

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy bay nông nghiệp không người lái AgriDrone Việt Nam

Trong quá trình vận hành và sử dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật không người lái DJI T40 & T20P, nếu bà con gặp phải vấn đề liên quan đến sự cố kỹ thuật, vui lòng liên hệ đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng AgriDrone Việt Nam qua số hotline 0797 558855 hoặc 0398 006688 để gặp trực tiếp các kỹ thuật viên. 

Trung tâm sửa chữa drone phun thuốc AgriDrone là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành và khắc phục sự cố cho máy bay nông nghiệp không người lái trên toàn quốc. Tại AgriDrone có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong công việc. Hơn hết, họ là những người vô cùng am hiểu về các dòng máy bay phun thuốc nên có thể xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị máy bay phun thuốc.

Trung bảo bảo hành máy bay xịt thuốc bảo vệ thực vật không người lái AgriDrone Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ bạn hết mình để bảo đảm quá trình vận hành tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển mỗi ngày. 

Hiện nay, trung tâm sửa chữa và bảo hành AgriDrone Việt Nam đang có hệ thống tại các tỉnh thành như: Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang và Long An nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255