Linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI

Với những người làm dịch vụ, họ đã quá quen thuộc với dòng máy bay phun thuốc thương hiệu DJI. Là một hãng lớn chuyên nghiên cứu và phát triển về drones lớn nhất Thế giới. Chiếm 70% thị phần drones trên toàn cầu. Để làm được điều này, không những sản phẩm phải chất lượng mà còn phải thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, linh kiện là thứ mà khách hàng luôn quan tâm. Mua linh kiện máy bay phun thuốc DJI dễ hay khó? Mua ở đâu tại Việt Nam, chế độ bảo hành ra sao? Hãy cùng AgriDrone tìm hiểu và giải quyết những vấn đề này nhé.

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1

Đầu năm 2021, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của DJI, ai cũng trầm trồ trước sự xuất hiện của T30. Với bình chứa 30L, hiệu suất 16Ha/giờ với 16 béc phun. Đi kèm bình rải hạt tải trọng 30kg, chiều rộng 7m. Pin sạc đầy trong 10 phút và tuổi thọ với chu kỳ 1000 lần sạc. Đó là những thông số cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, các sản phẩm công suất nhỏ như MG-1P và T10 cũng được nhiều nông dân lựa chọn và săn đón. Nói đến DJI là nói đến sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

AgriDrone Việt Nam – Đại lý ủy quyền của DJI tại Việt Nam

Nhắc đến DJI tại Việt Nam, chắc chắn không thể nhắc đến Công ty AgriDrone Việt Nam được. AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI. Cung cấp 100% linh kiện chính hãng đến tay người dùng với giá cực kỳ ưu đãi. Chế độ hậu mãi uy tín được khách hàng tín nhiệm nhiều năm qua.

Việc chọn mua linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc mang lại nhiều rủi ro về hư hỏng cho thiết bị. Tại AgriDrone bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm, linh kiện chính hãng DJI. Chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa 24/7, duy nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể đến tại 4 Trung tâm bảo hành sau để tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI:

Hoặc có thể liên hệ hotline: 0797 558855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255