Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang

Là địa phương đã áp dụng mô hình máy bay phun thuốc trong sản xuất lúa từ 2019. An Giang đang từng bước áp dụng máy bay nông nghiệp cho gieo sạ, rải phân và phun thuốc trong suốt mùa vụ. Là thiết bị điện tử, vận hành liên tục trong ngày ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau cho nên vấn đề sự cố là khó tránh khỏi. AgriDrone hiện có Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc sửa chữa, bảo hành và bảo trì máy bay phun thuốc.

Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy bay phun thuốc tại An Giang. Năm 2020, AgriDrone đã thành lập Trạm sửa chữa tại Long Xuyên – An Giang. Phục vụ khách hàng đang làm dịch vụ máy bay phun thuốc tại An Giang và các tỉnh lân cận. Năng lực sửa chữa 10 thiết bị/ngày nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian. Chế độ bảo hành, sửa chữa 24/7 luôn là tiêu chí phục vụ hàng đầu. Khách hàng được cho thuê thiết bị vận hành nếu sự cố sửa chữa phát sinh sau 24 tiếng. Nhằm đảm bảo việc phục vụ cho bà con nông dân không bị gián đoạn và trễ cử phun. Chính vì vậy, AgriDrone luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Liên hệ: 0797.55.88.55 hoặc https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocAnGiang

Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy bay phun thuốc chính hãng

Ngoài các dịch vụ trên, Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang còn cung cấp linh kiện, phụ kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI. Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra trước khi thay thế cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm linh kiện, phụ kiện.

Nhấc máy gọi ngay hotline: 0797.55.88.55

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255