Có nên tự sửa chữa Drone phun thuốc tại nhà?

Ở Việt Nam nói chung và miền Tây nói riêng, drone phun thuốc đã quá quen thuộc với bà con nông dân. Các dịch vụ phun xịt thuốc bằng drone cũng phát triển rất nhiều. Với các phi công lâu năm, việc sửa chữa một số lỗi vặt trên thiết bị là điều khá thường xuyên. Một số người còn mạnh dạn nghiên cứu các bộ phận phức tạp khác. Vậy drone phun thuốc có dễ sửa chữa? Có nên tự sửa chữa drone phun thuốc tại nhà? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Drone phun thuốc có dễ sửa chữa không?

Là drone được thiết kế và mang trên mình nhiều tính năng, bộ phận nhằm phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp do DJI thiết kế. Các dòng máy bay của DJI hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều tính năng hiện đại, dễ sử dụng. Đi kèm với cấu trúc các cánh tay có thể gập dọn, giảm đến 70% kích thước. Đó là những ưu điểm mà người dùng tại Việt Nam ưa thích.

Sau hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của DJI được nhiều phi công đánh giá cao. Một số phi công lâu năm còn nghiên cứu và tự sửa chữa một số lỗi cơ bản về cơ khí bên ngoài. Ví dụ như “chế” các bộ chân đáp, giá đỡ bình phun cho MG-1P, T16, T20,… Nhưng đối với các sự cố nghiêm trọng gây ra hư hỏng nặng, việc tự sửa chữa là bất khả thi.

Khách hàng nếu tự ý sửa chữa sẽ xảy ra rất nhiều nguy cơ về yếu tố an toàn kỹ thuật. Chưa kể đến việc ảnh hưởng đến thiết bị và hư hỏng thêm nhiều bộ phận khác. Hoàn toàn có thể dẫn đến việc hư hỏng toàn bộ thiết bị. Vì vậy cho nên, chúng tôi không khuyến khích việc khách hàng tự sửa chữa drone phun thuốc tại nhà. Thay vì vậy, khách hàng hãy đến các Trung tâm chuyên về sửa chữa drone phun thuốc uy tín để được hỗ trợ.

Trạm sửa chữa, bảo hành của Công ty AgriDrone Việt Nam

AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất Thế giới. AgriDrone là nơi cung cấp giải pháp về máy bay nông nghiệp uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty AgriDrone Việt Nam hiện nay đã thành lập nhiều Trạm sửa chữa drone tại khu vực miền Tây. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế về sửa chữa drone. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sửa chữa, xử lý các sự cố liên quan đến drone. Cùng với các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0797 558855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255