Sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras T16

Trong những năm qua, máy bay phun thuốc DJI Agras T16 đã được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây. Đi kèm với đó là nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras T16 để hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật mà bà con gặp phải trong quá trình vận hành.

Đặc điểm của máy bay phun thuốc DJI Agras T16

Máy bay phun thuốc DJI Agras T16 là một trong những mẫu máy bay không người lái hiện đại được ứng dụng trong nông nghiệp. DJI đã tái thiết kế lại toàn bộ cấu trúc và áp dụng tối đa mô đun hóa, mang đến cho thiết bị khả năng tải trọng cao và biên độ phun rộng. Bên cạnh đó, máy bay phun thuốc DJI Agras T16 được áp dụng công nghệ động cơ thông minh kết hợp AI và chức năng lập kế hoạch công việc 3D giúp cải thiện hiệu quả phun thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật lên một tầm cao mới.

Thiết kế mô-đun mới của máy bay phun thuốc T16 giúp đơn giản hóa rất nhiều trong các công đoạn việc tháo gỡ thân máy bay, giúp cải thiện tốc độ bảo trì lên tới 50%. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các thành phần chính của máy bay lên cấp bảo vệ IP67 giúp máy bay hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Thực tế triển khai máy bay phun thuốc trên đồng ruộng cho thấy, hiệu quả của máy bay phun thuốc T16 có thể đạt đến 10 ha mỗi giờ. Ngoài ra, hệ thống phun của máy bay không người lái DJI Agras T16 được trang bị một lưu lượng kế điện tử mới, mang lại độ chính xác và ổn định cao.

Sử dụng máy bay phun thuốc T16 mang lại nhiều lợi ích cho bà con như: tiết kiệm chi phí sản xuất (nhờ tiết kiệm 30% thuốc, 90% nước, giảm nhân công), giải phóng sức lao động, bảo vệ sức khỏe cho nông dân, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras T16 có dễ không?

Là máy bay không người lái được thiết kế và mang trên mình nhiều tính năng, bộ phận nhằm phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp do DJI thiết kế, máy bay phun thuốc DJI Agras T16 hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều tính năng hiện đại, dễ sử dụng. Máy bay được thiết kế với cấu trúc các cánh tay có thể gập dọn, giảm đến 70% kích thước, dễ dàng vận chuyển.

Sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam, sản phẩm máy bay phun thuốc T16 được nhiều phi công đánh giá cao. Một số phi công lâu năm còn nghiên cứu và tự sửa chữa một số lỗi cơ bản về cơ khí bên ngoài. Tuy nhiên đối với các sự cố nghiêm trọng gây ra hư hỏng nặng, việc tự sửa chữa là bất khả thi.

Nếu như khách hàng tự sửa chữa có thể xảy ra rất nhiều nguy cơ về yếu tố an toàn kỹ thuật, hơn nữa có thể làm ảnh hưởng đến thiết bị và làm hư hỏng thêm nhiều bộ phận khác. Chính vì vậy chúng tôi không khuyến khích việc khách hàng tự sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras T16 tại nhà. Thay vì thế, khi gặp sự cố kỹ thuật liên quan đến máy bay phun thuốc T16, khách hàng hãy đến các Trung tâm chuyên về sửa chữa drone phun thuốc uy tín để được hỗ trợ.

Địa chỉ sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras T16

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone là đơn vị cung cấp giải pháp về máy bay nông nghiệp uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy bay phun thuốc trừ sâu, giúp bà con khắc phục các sự cố kỹ thuật gặp phải trong quá trình vận hành máy bay phun thuốc.

Công ty AgriDrone Việt Nam hiện nay đã thành lập nhiều Trạm sửa chữa drone tại khu vực miền Tây. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế về sửa chữa drone. Thông qua các trạm dịch vụ hiện có của chúng tôi, 7 trạm khắp Việt Nam, cùng với số điện thoại đường dây nóng miễn phí, đội ngũ kĩ thuật viên của AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Máy bay không người lái.

Cùng với các quy trình kiểm tra và sửa chữa nghiêm ngặt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc của chúng tôi. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0797 558855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255