Máy bay phun thuốc tại Thừa Thiên Huế

Với miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng, máy bay phun thuốc đã xuất hiện khá lâu. Một số mô hình dịch vụ phun thuốc bằng máy bay đã được triển khai tại Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. Nhưng với thói quen và đặc điểm canh tác nhỏ lẻ ở miền Trung còn nhiều bất cập. Việc áp dụng máy bay phun thuốc vào sản xuất nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Tại Thừa Thiên Huế, hiện có gần 10 máy bay phun thuốc hoạt động dịch vụ. Nhu cầu sửa chữa cũng như bảo trì thiết bị là khá lớn. Vậy làm sao để sửa chữa máy bay phun thuốc tại Thừa Thiên Huế? Việc sửa chữa, bảo hành thiết bị sẽ như thế nào?

Máy bay phun thuốc ở Thừa Thiên Huế

Năm 2019, anh Nguyễn Văn Khoa đã mạnh dạn đem mô hình máy bay phun thuốc về với Thừa Thiên Huế. Ban đầu gặp nhiều khó khăn trong việc thay đổi thói quen sử dụng phương pháp truyền thống của người dân. Rồi còn bị hạn chế về đặc điểm canh tác nhỏ lẻ tại địa phương. Trải qua gần một năm tìm hiểu, anh Khoa đã kết nối với các trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp ở Huế. Liên kết và thuyết phục người dân sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay trên diện tích lớn. Thời gian và thực tế cho lại kết quả ngoài mong đợi của anh Khoa và người dân.

Hiện nay Trạm phun của anh Khoa đang phục vụ cho nông dân tại 2 huyện Hương Thủy và Phú Vang. Nhận được nhiều sự ủng hộ của nông dân và cơ quan quản lý nông nghiệp trên địa bàn. Một số khách hàng khác cũng đã mạnh dạn hợp tác với AgriDrone triển khai mô hình này tại Huế. Số lượng máy tăng lên gần 10 máy bay phun thuốc tại Thừa Thiên Huế. Việc sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc cũng đang được khách hàng tại Huế quan tâm.

Sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc tại Thừa Thiên Huế

Hiện tại Thừa Thiên Huế chưa có Trạm bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc. Nhưng đã có 2 văn phòng đại diện của AgriDrone tại đây, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ. Hiện tại ở Huế vẫn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành. Khi máy bay phun thuốc gặp sự cố, hãy nhấc máy gọi ngay hotline:  0797 558855 để được hỗ trợ.

Khách hàng tại Huế sẽ được hỗ trợ sửa chữa máy bay phun thuốc 24/7 tại 2 văn phòng đại diện trên. Đảm bảo việc vận hành thiết bị của khách hàng sẽ không bị gián đoạn.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi máy bay phun thuốc gặp sự cố để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255