Hướng dẫn Upload, reset, download trên tay cầm điều khiển máy bay DJI Agras T20

Bài viết sau đây AgriDrone hướng dẫn bạn cách Upload, reset, download trên Tay cầm điều khiển của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20.

Giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T20

DJI Agras T20 là máy bay nông nghiệp có thiết kế hoàn toàn mới bao gồm khung có thể gập lại và bình xịt tháo lắp nhanh và pin bay, giúp việc thay thế, lắp đặt và bảo quản trở nên dễ dàng. Hệ thống điện tử-trên không mô-đun ổn định và đáng tin cậy được tích hợp với bộ điều khiển bay công nghiệp chuyên dụng, hệ thống truyền OCUSYNCTM 2.0 HD và mô-đun RTK. Nó có IMU và khí áp kế kép và áp dụng thiết kế dự phòng hệ thống điều khiển động cơ đẩy bao gồm cả tín hiệu kỹ thuật số và tín hiệu tương tự để đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Hệ thống phun được nâng cấp có cải tiến về trọng tải. Nó cũng có đồng hồ đo lưu lượng điện từ 4 kênh để đảm bảo lượng phun phù hợp cho tất cả các vòi phun nước.

Radar kỹ thuật số đa hướng thế hệ mới cung cấp các chức năng như theo dõi địa hình, cảm biến chướng ngại vật và vượt qua mọi hướng ngang. Máy bay được trang bị camera FPV góc rộng giúp người dùng có thể quan sát cảnh quan từ phía trước máy bay.

Bộ điều khiển của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20

Bộ điều khiển thông minh 2.0 sử dụng hệ thống truyền dẫn DJI OcuSync 2.0, có khoảng cách điều khiển tối đa lên đến 3 km và hỗ trợ các chức năng Wi-Fi và Bluetooth. Bộ điều khiển từ xa được trang bị màn hình sáng, chuyên dụng 5,5 inch tích hợp sẵn ứng dụng DJI Agras, cải thiện đáng kể độ mượt mà và ổn định. Khi dongle RTK được kết nối với bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể lập kế hoạch hoạt động chính xác đến từng centimet.

Chế độ Điều khiển nhiều máy bay của bộ điều khiển từ xa có thể được sử dụng để điều phối hoạt động của tối đa năm máy bay cùng một lúc, cho phép phi công làm việc hiệu quả. Cả pin tích hợp và pin ngoài đều có thể được sử dụng để cung cấp điện cho bộ điều khiển từ xa. Tổng thời gian làm việc lên đến 4 giờ, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu hoạt động trong thời gian dài và cường độ cao.

Hướng dẫn Upload, reset, download trên Tay cầm điều khiển của DJI Agras T20

Để tiến hành upload, reset, download dữ liệu trên tay cầm điều khiển của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20, bạn thực hiện các bước như sau:

+ Đầu tiên khởi động tay cầm điều khiển.

+ Bấm vào biểu tượng “Trang giấy” ở góc trên trái màn hình để kiểm tra dữ liệu đang có trong tay cầm điều khiển.

+ Bấm vào biểu tượng “mũi tên lên”, chọn “Tất cả” để tải dữ liệu tay cầm điều khiển lên hệ thống.

+ Trở về màn hình chính. Kéo từ trên xuống dưới để hiển thị thanh trạng thái.

+ Bấm vào biểu tượng bánh răng để vào trang cài đặt.

+ Bạn kéo xuống gần hết trang cài đặt, bấm vào “Đặt lại về dữ liệu gốc”.

+ Bấm vào “Đặt lại điện thoại” -> Chọn OK.

+ Tiếp theo chọn “Xóa mọi thứ”. Chờ tay cầm khởi động lại.

+ Chọn “DJI Agras” -> Chọn “Always”.

+ Bấm vào ô vuông để xác nhận các điều khoản. Sau đó bấm vào nút màu xanh để đồng ý.

+ Chọn hết tất cả các thành công tắc thành màu xanh. Bấm “Next”.

+ Tiếp theo chọn 1 trong 2 ô đều được.

+ Chờ tay cầm nhận được tín hiệu kết nối.

+ Bấm vào biểu tượng “Trang giấy” góc trên trái màn hình.

+ Đăng nhập vào tài khoản của mình.

+ Sau đó bạn lại bấm vào biểu tượng “Trang giấy” góc trên trái màn hình. Bấm chọn “Fields” để vào trang quản lý dữ liệu.

+ Bấm vào biểu tượng “Mũi tên xuống”, chọn “Select all” để tải toàn bộ dữ liệu đã lưu trên hệ thống.

+ Tiếp theo, trở về màn hình chính. Bấm vào biểu tượng bánh răng. Ở dòng thứ 2 bạn bấm chọn “m/s” để đổi đơn vị đo vận tốc bay.

+ Trở về màn hình chính và kiểm tra dữ liệu.

Chúc các bạn thành công.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách Upload, reset, download trên Tay cầm điều khiển của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20.

AgriDrone Việt Nam là trung tâm sửa chữa, bảo hành máy bay nông nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu trong quá trình vận hành máy bay nông nghiệp có vấn đề cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của AgriDrone Việt Nam theo số hotline: 0797 558855 HOẶC 0398 006688.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255