Trạm bảo dưỡng máy bay không người lái

AgriDrone là Trung tâm bảo dưỡng máy bay không người lái nổi tiếng với hệ thống trạm bảo dưỡng rộng rãi trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi nhận bảo dưỡng mọi sản phẩm máy bay không người lái. 

Máy bay không người lái điều khiển từ xa (hay còn gọi là drone) là các thiết bị có cấu tạo phức tạp bên trong. Chính vì vậy công việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với những dụng cụ chuyên dụng và linh phụ kiện để thay thế khi cần thiết.

Cách tốt nhất khi bạn cần bảo dưỡng máy bay đó là bạn nên tìm một địa chỉ trạm bảo dưỡng máy bay không người lái có thương hiệu uy tín trên thị trường, có kỹ thuật viên được đào tạo (tốt nhất là do nhà sản xuất đào tạo trực tiếp) để thực hiện các bảo dưỡng và bảo trì cần thiết đối với loại máy bay không người lái mà bạn sở hữu.

Lưu ý khi tìm trạm bảo dưỡng máy bay không người lái

Hiện nay số lượng máy bay được phát hành trên thị trường ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay, trong đó có những địa chỉ tốt và không tốt. Bạn nên kiểm tra các bài đánh giá và hồ sơ trên mạng xã hội cho các địa chỉ bảo dưỡng máy bay không người lái mà bạn đang xem xét. Những điều bạn nên cân nhắc khi tìm nơi bảo dưỡng máy bay bao gồm:

 • Những khách hàng trước đây nói gì?

 • Có địa chỉ và thông tin liên lạc rõ ràng không?

 • Thông tin có dễ tìm kiếm không?

 • Có công khai quy trình bảo dưỡng không?

 • Chi phí bảo dưỡng như thế nào?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng có tay nghề và nhiều kinh nghiệm.

Có rất nhiều thông tin mà bạn có thể được tìm thấy trực tuyến. Do đó bạn có thể tìm hiểu để cân nhắc trước khi giao phó thiết bị của mình cho đơn vị bảo dưỡng.

Hệ thống trạm bảo dưỡng máy bay không người lái AgriDrone

Hiện nay tại Việt Nam, AgriDrone là Trung tâm bảo dưỡng máy bay không người lái nổi tiếng với hệ thống trạm bảo dưỡng máy bay không người lái rộng rãi trên nhiều tỉnh thành. Hệ thống các trạm bảo dưỡng của AgriDrone có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo dưỡng máy bay không người lái. Không gian rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái trong khi chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị của mình sau khi sửa chữa.

Bên cạnh đó, đội ngũ các kỹ thuật viên của hệ thống trạm sửa chữa bảo dưỡng máy bay không người lái AgriDrone đều được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Các linh kiện máy bay không người lái được sử dụng để thay thế khi cần thiết đều là các linh kiện chính hãng và mới. Các sản phẩm được bảo dưỡng và kiểm tra theo đúng quy trình của DJI, đảm bảo sản phẩm được hoàn chỉnh và vận hành tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Các trạm bảo dưỡng máy bay không người lái AgriDrone cam kết:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm sửa chữa máy bay không người lái.

 • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hợp lý nhất, quy trình làm việc khoa học, rõ ràng.

 • Linh phụ kiện chính hãng, đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

 • Cam kết bảo hành linh kiện sau sửa chữa.

 • Thời gian sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng.

Địa chỉ hệ thống trạm bảo dưỡng máy bay không người lái của AgriDrone

AgriDrone cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo dưỡng máy bay không người lái cho các khách hàng một cách nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa thời gian gián đoạn công việc. Các Trung tâm dịch vụ máy bay không người lái tại địa phương của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí vận chuyển máy bay không người lái đến các cơ sở từ xa, tối đa hóa năng xuất kinh doanh của bạn và đảm bảo bạn không bỏ lỡ các cơ hội mới.

AgriDrone có hệ thống trạm bảo dưỡng máy bay không người lái tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An rất thuận tiện cho khách hàng. Những khách hàng ở xa cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi bảo dưỡng. Tại mỗi trạm bảo dưỡng, nhân viên luôn phục vụ tận tình, có thể kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Thông tin các trạm bảo dưỡng máy bay không người lái của AgriDrone

Quý khách có thể liên hệ đến các trạm bảo dưỡng máy bay không người lái của AgriDrone tại các địa chỉ sau:

Trạm bảo dưỡng máy bay không người lái tại Đồng Tháp:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocDongThap/

Trạm bảo dưỡng máy bay không người lái tại An Giang:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocAnGiang/

Trạm bảo dưỡng máy bay không người lái tại Kiên Giang:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocKienGiang/

Trạm bảo dưỡng máy bay không người lái tại Long An:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocLongAn/

Với phương châm “NHANH CHÓNG – TỐC ĐỘ – KỊP THỜI”, AgriDrone Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian xử lý nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy bay không người lái hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855 hoặc liên hệ nhóm hỗ trợ kỹ thuật: 0398006688 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255