Trạm sửa chữa Flycam chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, AgriDrone hiện nay có hệ thống trạm sửa chữa flycam tại nhiều tỉnh thành giúp bạn khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng flycam.

Flycam là máy bay không người lái có gắn camera để quay phim chụp ảnh từ trên không trung và được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, cứu nạn cứu hộ, khảo sát, truyền hình, phim ảnh, giải trí, du lịch…

Là thiết bị có cấu tạo phức tạp, flycam có thể bị hư hỏng khi bị rơi, chẳng hạn như rơi từ bàn làm việc hoặc rơi khi không thể theo dõi các chướng ngại vật trong khi bay, rơi xuống nước, hoặc flycam bị hư hỏng cánh quạt, hỏng pin, không kết nối được với bộ điều khiển…

Những vấn đề sửa chữa flycam thường gặp

Những công việc sửa chữa flycam hay gặp nhất bao gồm:

  • Sửa chữa cánh quạt: Cánh quạt là bộ phận có vai trò rất quan trọng giúp flycam có thể bay lên không trung. Bất kỳ lỗi hư hỏng nào ở cánh quạt cũng cần phải được khắc phục để đảm bảo chuyến bay được an toàn.

  • Thay thế động cơ: Sau một thời gian sử dụng, động cơ của flycam có thể bị hỏng nên bạn cần phải thay thế.

  • Thay pin flycam: Pin flycam sau một thời gian dài sử dụng có thể xuất hiện các vấn đề ví dụ như: pin bị chai, pin bị phồng… do vậy bạn cần thay pin để máy bay hoạt động tốt nhất.

Ngoài những vấn đề trên thì còn nhiều lỗi có thể xảy ra đối với flycam mà bạn cần mang flycam tới trạm sửa chữa, chẳng hạn như: flycam bị rơi xuống nước, flycam bị vỡ do va chạm, flycam không nhận tín hiệu…

Hệ thống trạm sửa chữa flycam của AgriDrone

AgriDrone được biết đến là trung tâm sửa chữa flycam uy tín hàng đầu hiện nay. AgriDrone có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo dưỡng, sửa chữa flycam. Trung tâm sửa chữa flycam của chúng tôi có không gian rộng rãi để khách hàng chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị của mình sau khi sửa chữa.

AgriDrone có đội ngũ nhân sự sửa chữa flycam đều là các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, am hiểu về các thiết bị flycam, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa flycam.

Các linh kiện được sử dụng để thay thế khi cần thiết đều là các linh kiện chính hãng và mới, do vậy quý khách có thể yên tâm hoàn toàn. Các sản phẩm được sửa chữa và kiểm tra theo đúng quy trình của DJI, đảm bảo sản phẩm được hoàn chỉnh và vận hành tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone có hệ thống trạm sửa chữa flycam tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An rất thuận tiện cho khách hàng. Những khách hàng ở xa cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi sửa chữa. Tại mỗi trạm sửa chữa, nhân viên luôn phục vụ tận tình, có thể kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Thông tin liên hệ các trạm sửa chữa flycam của AgriDrone

Trạm sửa chữa flycam tại Đồng Tháp:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocDongThap/

Trạm sửa chữa flycam tại An Giang:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocAnGiang/

Trạm sửa chữa flycam tại Kiên Giang:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocKienGiang/

Trạm sửa chữa flycam tại Long An:

https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocLongAn/

Quy trình liên hệ và sửa chữa flycam như sau:

Bước 1: Quý khách có nhu cầu sửa chữa flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855. Hoặc liên hệ nhóm hỗ trợ kỹ thuật: 0398006688.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Kỹ thuật viên sẽ tư vấn trực tiếp và tương tác xử lý các trường hợp lỗi vận hành khách quan ngay lập tức.

Bước 3: Nếu sản phẩm có những lỗi cần thay thế linh kiện, sản phẩm sẽ được đưa về tại Trung tâm sửa chữa để bảo hành.

Bước 4: Bàn giao thiết bị bay sau khi sửa chữa, bàn giao cho khách hàng ngay sau khi bảo dưỡng.

Bước 5: Chăm sóc thiết bị bay sau khi bảo dưỡng thường xuyên.

Trên đây là thông tin liên hệ các trạm sửa chữa flycam của AgriDrone. Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm. Quý khách hàng có nhu cầu tìm trung tâm sửa chữa flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797 558855 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255