Trung tâm sửa chữa Flycam tốt nhất tại Việt Nam

Trung tâm sửa chữa flycam AgriDrone cung cấp dịch vụ sửa chữa flycam uy tín giúp bạn nhanh chóng khắc phục các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng flycam.

Flycam là thiết bị bay không người lái có gắn camera để quay phim chụp ảnh từ trên không trung. Với những tiện ích mà nó mang lại, hiện nay flycam được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, cứu nạn cứu hộ, khảo sát, truyền hình, phim ảnh, giải trí, du lịch…

Là thiết bị điện tử công nghệ cao, hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau nên khi sử dụng được một thời gian việc phát sinh lỗi kỹ thuật là vấn đề khó tránh khỏi. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, AgriDrone mở trung tâm sửa chữa flycam giúp khách hàng khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng flycam.

Hệ thống trạm sửa chữa flycam rộng khắp

Trung tâm sửa chữa flycam AgriDrone từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị bay không người lái. AgriDrone có hệ thống trạm sửa chữa rộng khắp các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An rất thuận tiện cho khách hàng. Những khách hàng ở xa cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi sửa chữa. Tại mỗi trạm sửa chữa, nhân viên luôn phục vụ tận tình, có thể kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sửa chữa flycam hiện đại

Trung tâm sửa chữa flycam của AgriDrone có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo dưỡng, sửa chữa flycam. Trung tâm sửa chữa flycam của chúng tôi có không gian rộng rãi để khách hàng chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị của mình sau khi sửa chữa. 

Trung tâm sửa chữa flycam có nhân sự tay nghề cao

Đội ngũ nhân sự sửa chữa flycam của AgriDrone đều là các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, am hiểu về các thiết bị flycam, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa flycam. Với nền tảng kỹ thuật tốt, đội ngũ nhân sự luôn đáp ứng được các trường hợp khó. Đội ngũ nhân sự của AgriDrone được đào tạo bài bản theo quy trình của DJI, vì thế chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Phân phối linh kiện chính hãng

Đối với những sản phẩm cần phải thay thế linh kiện thì quý khách hoàn toàn yên tâm bởi linh kiện tại trung tâm được nhập khẩu chính hãng và mới. Hiện nay, trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone vẫn phân phối và bán lẻ linh kiện cho các đối tác và người dùng trên Việt Nam.

Các sản phẩm sửa chữa flycam đa dạng

Trung tâm sửa chữa flycam AgriDrone nhận sửa chữa các sản phẩm máy bay không người lái của DJI như Mavic 2, Mavic Air 2, DJI Air 2s, DJI Mini 2, DJI Mini SE, Mavic Mini, các dòng Phantom, Inspire,….

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Các dịch vụ tại hệ thống trạm sửa chữa của AgriDrone rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hiện nay AgriDrone cung cấp các dịch vụ sau:

Sửa chữa Flycam và các sản phẩm drone nói chung: AgriDrone hỗ trợ sửa chữa các sản phẩm flycam, máy bay nông nghiệp, máy bay phun thuốc kịp thời, nhanh chóng, tận nơi.

Bảo hành Flycam: Cung cấp dịch vụ bảo hành Flycam và thay thế linh kiện, chăm sóc bảo dưỡng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái.

Tư vấn kỹ thuật 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của AgriDrone Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề liên quan đến sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn, các lỗi kỹ thuật khách quan.

Cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc: Cung cấp giải pháp máy bay phun/xịt thuốc cùng với dịch vụ hỗ trợ sửa chữa 24/7 kịp thời nhanh chóng.

Thông tin liên hệ trung tâm sửa chữa flycam

“NHANH – TỐC ĐỘ – KỊP THỜI” là phương châm hoạt động mà đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại hệ thống các trạm sửa chữa của Trung tâm sửa chữa bảo hành flycam AgriDrone mong muốn đem đến cho quý khách hàng, để đảm bảo quá trình vận hành thiết bị được diễn ra tốt nhất.

Quy trình liên hệ và sửa chữa flycam như sau:

Bước 1: Quý khách nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855. Hoặc LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA NHÓM HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0398006688.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Kỹ thuật viên sẽ tư vấn trực tiếp và tương tác xử lý các trường hợp lỗi vận hành khách quan ngay lập tức.

Bước 3: Nếu sản phẩm có những lỗi cần thay thế linh kiện, sản phẩm sẽ được đưa về tại Trung tâm sửa chữa để bảo hành.

Bước 4: Bàn giao thiết bị bay sau khi sửa chữa, bàn giao cho khách hàng ngay sau khi bảo dưỡng.

Bước 5: Chăm sóc thiết bị bay sau khi bảo dưỡng thường xuyên.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm trung tâm sửa chữa flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797 558855 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255