Tư vấn bảo dưỡng Flycam đúng thời gian

“Phòng bệnh tốt hơn là chữa bệnh”, câu này cũng rất đúng với các thiết bị như flycam. AgriDrone xin chia sẻ tư vấn bảo dưỡng flycam cơ bản để bạn chăm sóc và bảo vệ cho thiết bị của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Mọi thiết bị điện tử theo thời gian đều sẽ bị hao mòn và máy bay không người lái (flycam) cũng không ngoại lệ. Để hạn chế tối đa các sự cố hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa, hãy xem xét một số quy trình bảo dưỡng mà bạn nên thực hiện với chiếc flycam của mình.

Kiểm tra các bộ phận của flycam

Trước khi thực hiện một chuyến bay, bạn cần kiểm tra xem mọi bộ phận của máy bay không người lái có hoạt động như bình thường không. Kiểm tra pin của flycam có bị phồng, có xuất hiện vết nứt, phụ kiện lỏng lẻo hoặc bụi bẩn hay không.

Kiểm tra các cánh quạt và đảm bảo rằng chúng đang hoạt động. Nói chung, bạn nên thay cánh quạt sau ít nhất 200 chuyến bay. Nhưng nếu cánh quạt của máy bay không người lái của bạn có dấu hiệu nứt chip sau một vài chuyến bay, tốt nhất là bạn nên thay thế chúng.

Bạn cũng nên cân nhắc việc lắp đặt bộ phận bảo vệ cánh quạt nếu máy bay không người lái của bạn không có. Hãy nhớ rằng, nếu một chiếc máy bay không người lái đâm vào một cái cây hoặc một tòa nhà, thì các cánh quạt luôn bị hư hỏng đầu tiên. Đôi khi chúng là bộ phận duy nhất bị hư hỏng.

Sau chuyến bay, hãy kiểm tra các dây và đảm bảo rằng không có dây nào bị lỏng. Hư hỏng nhẹ trong hệ thống dây điện có thể khiến máy bay không người lái của bạn bị hỏng.

Làm sạch flycam khỏi bụi bẩn

Trong trường hợp máy bay không người lái của bạn đã tích tụ bụi bẩn trên ống kính, thân máy hoặc cảm biến, bạn cần phải làm sạch nó. Để tránh việc bụi bẩn tích tụ quá nhiều thì bạn nên thường xuyên làm sạch chúng.

Bạn có thể dùng vải sợi nhỏ để lau thân máy. Nhưng đối với các cảm biến, đặc biệt là cảm biến rời, bạn có thể sử dụng gạc cảm biến hoặc khí nén.

Cập nhật chương trình cơ sở

Cũng giống như điện thoại, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy bay không người lái cần cập nhật chương trình cơ sở. Trong khi các rôto và đạo cụ là phần cứng, phần mềm đảm bảo tất cả các phần cứng hoạt động đúng như yêu cầu của nó, đồng thời giúp việc điều khiển flycam thuận tiện hơn.

Một số máy bay không người lái sẽ nhắc người dùng cập nhật chương trình cơ sở, trong khi những máy bay khác có thể không. Các bản cập nhật này giúp sửa lỗi, giới thiệu các tính năng mới hoặc giới thiệu các giới hạn mới dựa trên các quy định của địa phương.

Chăm sóc pin flycam

Pin là bộ phận cung cấp năng lượng cho flycam, chính vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc chúng cẩn thận. Một số mẹo chăm sóc pin của bạn bao gồm:

  • Chỉ bay khi pin đã được sạc đầy.

  • Tháo pin khỏi máy bay không người lái của bạn khi không sử dụng.

  • Sử dụng pin trong nhiệt độ cho phép.

  • Không giữ pin của bạn trên bộ sạc lâu hơn 2 ngày

  • Không sử dụng cạn kiệt pin.

  • Tuyệt đối không sử dụng khi pin có dấu hiệu bị hỏng.

  • Ngoài ra, hãy cố gắng có ý thức để xử lý pin của bạn một cách cẩn thận.

Tư vấn địa chỉ bảo dưỡng flycam uy tín

Việc đem flycam đi bảo dưỡng định kỳ tại trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp là điều nên làm để giúp thiết bị của bạn được chăm sóc đúng cách. Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng flycam AgriDrone cung cấp dịch vụ bảo dưỡng flycam với hệ thống trạm bảo dưỡng flycam tại nhiều tỉnh thành. Hệ thống trạm bảo dưỡng flycam của AgriDrone cung cấp các giải pháp với chất lượng và hiệu quả tốt nhất dành cho những khách hàng đang sử dụng flycam hay các sản phẩm máy bay không người lái nói chung.

AgriDrone cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo dưỡng máy bay không người lái cho các khách hàng với thời gian xử lý nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa thời gian gián đoạn công việc. Các Trung tâm dịch vụ máy bay không người lái được đặt tại nhiều địa phương của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí vận chuyển máy bay không người lái đến các cơ sở từ xa, giảm thời gian gián đoạn công việc.

AgriDrone có hệ thống trạm bảo dưỡng flycam tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Long An. Nếu bạn ở xa, bạn cũng có thể gửi sản phẩm đến để chúng tôi bảo dưỡng. Tại mỗi trạm bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ và tay nghề cao, các nhân viên luôn phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Với phương châm “NHANH CHÓNG – TỐC ĐỘ – KỊP THỜI”, AgriDrone Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian xử lý nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng flycam hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài 0797.558855 hoặc liên hệ nhóm hỗ trợ kỹ thuật: 0398006688 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255