Chào đón siêu phẩm Dji Agras T20P

DJI Agras T20P là sản phẩm máy bay nông nghiệp được phát hành bởi hãng DJI với nhiều cải tiến được tối ưu hóa để ứng dụng cho các tình huống trong sản xuất như: phun thuốc, rải hạt, rải phân bón,…Cùng chào đón siêu phẩm DJI Agras T20P

Chức năng chính của “siêu phẩm” DJI Agras T20P

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P xứng đáng là trợ thủ đắc lực hàng đầu của bà con nông dân khi có thể thực hiện các chức năng như: Phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo sạ lúa, rải phân bón cho cây trồng. Đây đều là những công việc quan trọng trong quá trình canh tác. Nó quyết định trực tiếp đến nông sản và lợi nhuận khi thu hoạch của người nông dân.

Cấu hình mạnh mẽ của máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P

Sản phẩm máy bay phun thuốc DJI T20P được coi là đầu tàu mới trong lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số, nó được nhà sản xuất trang bị những tính năng vượt trội, thông minh với công suất mạnh mẽ, mang lại hiệu quả đáng kể so với các sản phẩm thế hệ trước đó.

Thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả phun rải vượt trội

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P có trọng lượng nhẹ và thiết kế có thể gấp gọn lại giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Tải trọng bình rải là 25kg và tải trọng của bình phun là 20kg. Máy bay có sử dụng động cơ quay ly tâm giúp hạt phân bón được rải đều trên diện tích bề mặt. Thiết bị T20P có khả năng rải 1 tấn phân bón hoặc phun thuốc trừ sâu trên 12 ha lúa hoặc trên 2.5 ha cây ăn quả chỉ trong một giờ. 

Radar đa hướng phát hiện chướng ngại vật nhanh chóng

Tính năng an toàn được chú trọng vô cùng trên sản phẩm DJI T20P. Với radar đa hướng và hệ thống camera được trang bị trên sản phẩm giúp nó có khả năng phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Do đó, máy bay có thể bay ở các địa hình khó và phức tạp như đồi vườn cây ăn quả.

Khả năng chống bụi, chống thấm nước, chống ăn mòn hiệu quả

Máy bay rải phân bón không người lái DJI T20P có khả năng phun thuốc đồng đều hơn, chính xác, với thiết kế các mô-đun có thể tháo rời nhanh chóng chỉ trong ba phút. Các bộ phận được làm bằng vật liệu bền, với cấp độ bảo vệ cao, có khả năng chống bụi, chống thấm nước và chống ăn mòn tốt hơn.

Camera có độ nét cao, lập tuyến đường bay thông minh

Máy bay nông nghiệp T20P được trang bị một camera có độ nét cực cao, đi kèm với nó là một gimbal có thể điều chỉnh thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực, xây dựng bản đồ cực bộ, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật. Từ các dữ liệu đó, máy bay sẽ lập kế hoạch tuyến đường thông minh để phun thuốc và rải hạt hiệu quả.

Cảm biến theo dõi trọng lượng thời gian thực

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P được trang bị bổ sung các cảm biến theo dõi trọng lượng theo thời thực. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể biết chính xác lượng thuốc hay hạt giống còn lại trong bình chứa để bổ sung thêm.

Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh

Với nền tảng đám mây thông minh, người dùng có thể tự động kiểm tra đồng ruộng, phân tích tăng trưởng cây trồng và theo dõi dịch bệnh. Ngoài ra, việc ghép nối hệ thống này với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cho phép nông dân áp dụng các giải pháp dựa trên các biến cụ thể theo bản đồ quy định đất nông nghiệp được tạo tự động.

Pin có tuổi thọ siêu dài cùng khả năng sạc nhanh

Máy bay DJI Agras T20P được trang bị pin thông minh 13.000 mAh mới nên nó có tuổi thọ lâu dài, thời gian sạc đầy pin chỉ trong vòng 9 phút.

Với cấu hình mạnh mẽ như trên, máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho bà con trong thời đại kỹ thuật số này. DJI T20P giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản, tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm chi phí nhân công, giúp người nông dân giải phóng sức lao động, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường hơn.

Trung tâm nào sửa chữa – bảo dưỡng máy bay nông nghiệp T20P nhanh chóng tại Việt Nam?

Trung tâm sửa chữa máy bay nông nghiệp không người lái AgriDrone nhận bảo dưỡng, thay thế linh kiện, tư vấn kỹ thuật. Hiện nay, AgriDrone có hệ thống trạm sửa chữa tại nhiều tỉnh thành như: Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, An Giang.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 0797 558855 hoặc 0398 006688 để được hỗ trợ nếu gặp bất cứ tình huống kỹ thuật nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255