Cung cấp kiện máy bay phun thuốc ở An Giang chính hãng DJI

Trong mùa dịch vụ cao điểm, việc thiếu linh kiện thay thế cho thiết bị là điều đáng lo ngại. Đa số các khách hàng có số lượng máy nhiều đều mua sẵn linh kiện để phòng rủi ro sự cố. Tránh ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như gián đoạn việc phun xịt cho ruộng đồng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sẵn một số linh kiện cần thiết với số lượng vừa đủ. Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang luôn có sẵn linh kiện. Khách hàng tại An Giang có thể đến đây để mua linh kiện máy bay phun thuốc. Ngoài ra, Trạm còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo hành thiết bị 24/7.

Địa điểm cung cấp linh kiện máy bay phun thuốc tại An Giang

AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI. Cung cấp 100% linh kiện chính hãng đến tay người mua với giá cực kỳ ưu đãi. Trạm sửa chữa, bảo hành tại An Giang cung cấp đầy đủ linh kiện của các dòng máy bay phun thuốc nhãn hiệu DJI. Khách hàng tại An Giang hoàn toàn yên tâm khi tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc ở đây. Với chế độ bảo hành, bảo trì đã được tín nhiệm nhiều năm qua. Số lượng linh kiện máy bay phun thuốc đa dạng, sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần.

Việc mua sẵn linh kiện là rất cần thiết, khi gặp sự cố là có thể thay thế ngay, không phải mất thời gian. Các linh kiện như: bộ cánh quạt, chân đáp, vòi phun,vv.. là những linh kiện cần thiết nên mua sẵn. Trong lúc vận hành, nếu sự cố xảy ra gây hư hỏng nhẹ ở các phần đơn giản thì có thể thay thế ngay, không cần mang đến Trạm sửa chữa. Việc này giúp cho việc vận hành được xuyên suốt hơn rất nhiều.

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocAnGiang

Trạm sữa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang

Số lượng máy bay phun thuốc tại An Giang là khá lớn, tập trung chủ yếu ở Tri Tôn, Thoại Sơn, Châu Phú,…Các huyện này có diện tích lúa rất lớn, mô hình sản xuất cá nhân nhưng diện tích có thể lên đến 30 Ha/thửa. Hoạt động kinh doanh dịch vụ máy bay phun thuốc nhờ vậy cũng phát triển rõ rệt. Chính vì vậy Công ty AgriDrone đã thành lập Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang để phục vụ khách hàng trên địa bàn.

Bên cạnh việc cung cấp linh kiện, Trạm còn là nơi sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc 24/7. Trạm sửa chữa nằm tại TP Long Xuyên, thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng trong tỉnh An Giang. Năng lực sửa chữa 10 thiết bị/ ngày và có sẵn thiết bị cho mượn khi khách hàng có nhu cầu.

Khi máy bay phun thuốc gặp sự cố, quý khách gọi ngay hotline: 0797 558855 để được hỗ trợ.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255