Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 ở Bến Tre

Diện tích sản xuất lúa giảm đều, thay vào đó chuyển đổi sang các loại cây trồng như dừa, bưởi, vv…Việc áp dụng máy bay phun thuốc vào quá trình canh tác tại Bến Tre đang được bà con ủng hộ. Với đặc thù về chiều cao, khó phun xịt bằng phương pháp truyền thống. Máy bay phun thuốc giúp người trồng cây ăn quả giải quyết được vấn đề kiếm soát sâu bệnh. Thay vì tốn thời gian và lượng thuốc dư thừa khi phun xịt. Với máy bay phun thuốc, phun được đều trên tán cây cao, đảm bảo phun vừa đủ lượng thuốc và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay tại Bến Tre cũng đã được nhiều nông dân mạnh dạn đầu tư. Vậy muốn bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre thì như thế nào?

Phun thuốc trừ sâu bằng máy bay ở Bến Tre

Phòng trừ sâu bệnh nhưng phải đi kèm với việc đảm bảo môi trường. Giảm thiểu tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng lẫn môi trường là điều ai cũng mong muốn. Hiệu suất từ 30 đến 50Ha/ngày, máy bay phun thuốc giúp dập dịch nhanh chóng và hiệu quả. Giảm 90% lượng nước, 30% lượng thuốc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trị bệnh.

Máy bay phun thuốc có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy vào loại cây như dừa, bưởi, lúa, vv…Đặt biệt hơn, máy bay phun thuốc có thể hoạt động ban đêm, giúp người dân chủ động trong việc kiểm soát dịch bệnh.

Sửa chữa máy bay phun thuốc tại Bến Tre, khó hay dễ?

Hiện tại Bến Tre chưa có Trạm sửa chữa, bảo hành của AgriDrone. Nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi máy bay phun thuốc gặp sự cố. Tại khu vực miền Tây, AgriDrone đã thành lập 4 Trạm sửa chữa tại: Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang và An Giang. Các địa phương trên có vị trí địa lý khá thuận lợi trong việc di chuyển giữa các tỉnh Tây Nam Bộ. Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline: 0797 558855, sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng đến Trạm sửa chữa gần nhất để xử lý sự cố.

Khách hàng tại Bến Tre có thể chọn Trung tâm sửa chữa tại Long An với quãng đường 90km. Giao thông thuận tiện, khách hàng mất khoảng 2h15 phút di chuyển để đến được đây. Có hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi và ăn uống cho khách hàng đến đây sửa chữa, bảo hành thiết bị.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255