Giới thiệu máy bay phun thuốc Dji Agras T40

Một thiết bị có tải trọng lớn, hiệu quả cao, khả năng thâm nhập mạnh mẽ, cực kỳ an toàn, đáng tin cậy, thông minh và dễ sử dụng chính là siêu phẩm máy bay phun thuốc Dji Agras T40.

Tải trọng “khủng” và vòi phun được cải tiến của máy bay phun thuốc DJI T40

Tải trọng máy bay DJI Agras T40

Cánh tay có thể gập lại dễ dàng giúp kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Chiều rộng phun hiệu quả 11 mét với hiệu suất hoạt động lên đến 22 hecta một giờ. Bình phun có tải trọng lên đến 40kg. DJI T40 có hiệu suất làm việc cao nhờ kết cấu mạnh mẽ, bơm điều áp công suất lớn và lưu lượng phun lớn 12 lít/phút giúp đẩy lượng chất lỏng với tốc độ nhanh. Nhờ đó máy bay phun thuốc DJI T40 có khả năng chống ăn mòn và bền hơn.

Dòng chảy và trường gió mạnh mẽ của T40

Vòi phun ly tâm kép hoàn toàn mới làm kích thước giọt thuốc đồng đều hơn. Cải thiện việc sử dụng thuốc trừ sâu. Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 sở hữu van ly tâm đầu tiên trong ngành, bắt đầu phun và chính xác, không có hiện tượng thuốc bị rò rỉ.

DJI T40 tích hợp đầy đủ các chức năng: Phun thuốc, sạ lúa và rải phân bón. Bà con có thể nhanh chóng thay đổi bình phun thuốc bằng bình rải hạt với tải trọng lớn, lên đến 50kg. Khi sử dụng T40 thì 1,5 tấn phân bón có thể được rải trong vòng 1 giờ. Chiều cao bay 3m, chiều rộng rải 7m, tốc độ 7m/s, liều lượng rải 150 kg/ha, đáp ứng được nhiều tình huống công việc khác nhau. Giúp người nông dân tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Trường gió mạnh nhờ thiết kế cánh quạt đồng trục của máy bay nông nghiệp DJI Agras T40 để thuốc thấm vào tán lá dày của cây ăn trái một cách hiệu quả, rõ ràng và sống động. 

DJI T40 có cảm biến lực 

Máy bay xịt thuốc T40 được trang bị thêm 3 cảm biến cân nặng giúp tính toán chính xác liều lượng thuốc, giúp bà con theo dõi lượng thuốc còn lại trong bình và ghi nhận khối lượng thuốc đã phun.

Tầm nhìn 2 mắt và radar mảng pha của DJI T40

Tầm nhìn hai mắt và radar kỹ thuật số cải tiến mới, hệ thống nhận thức thông minh trong không gian cho phép T40 đạt được khả năng tránh chướng ngại vật ba chiều liên tục hoàn toàn tự động. Hãy để cho mối nguy hiểm không còn nơi nào để ẩn náu, từ đó sẽ không còn những tình huống phức tạp xảy ra nữa. Ngoài ra, còn có đèn rọi sáng với tầm nhìn đáng tin cậy cho công việc ban đêm.

Camera FPV với độ nét cực cao hoàn toàn mới, có thể điều chỉnh góc quay và từ đó tự động thu thập hình ảnh chất lượng cao của các mảnh ruộng.

T40 có điều khiển từ xa thông minh được cải tiến

Với điều khiển từ xa thông minh mới, không cần thiết bị bổ sung có thể tạo bản đồ cục bộ và ngoại tuyến. Đặc biệt khi phun cho các vườn cây ăn trái trên núi, tạo tuyến đường hoạt động 3D có thể mang lại độ chính xác cao hơn, chức năng chỉnh sửa bản đồ có thể giải quyết những rắc rối khi lập kế hoạch xung quanh khu vực hoạt động. Giúp tự động tính toán tuyến đường bay tối ưu và bắt đầu vận hành máy bay với máy bay không người lái Phantom 4 Multispectral có thể tạo bản đồ theo lô đất nông nghiệp.

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 có thể rải phân bón và phun thuốc trừ sâu theo các giai đoạn phát triển khác nhau của cây trồng. Công nghệ nhắm mục tiêu giúp giảm chi phí và tăng sản lượng. 

Pin thông minh của máy bay rải phân DJI Agras T40

Máy phát điện thế hệ mới có nhiều cải tiến so với các sản phẩm trước đó, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Pin thông minh T40 có bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí. Sử dụng hai pin và một lần sạc, bắt đầu nhanh chóng. Hỗ trợ sạc nhanh trong 9 phút (9 phút có nghĩa là sạc từ 30% đến 95% trong điều kiện bình thường). Mô-đun sạc cũng có thể được tách riêng, dễ dàng rửa sạch bằng nước nhờ mức độ bảo vệ IPX6K (khả năng bảo vệ IPX6K có thể giảm do lão hóa và hao mòn do sử dụng lâu ngày).

Trung tâm sửa chữa máy bay nông nghiệp AgriDrone Việt Nam

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật không người lái Agras T40 là thế hệ máy bay nông nghiệp mới của DJI, hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của người nông dân. 

Nếu trong quá trình vận hành máy bay nông nghiệp DJI Agras T40 gặp bất kỳ trục trặc nào về mặt kỹ thuật, bà con vui lòng liên hệ đến trung tâm sửa chữa AgriDrone Việt Nam qua số hotline 0797 558855 hoặc 0398 006688 để gặp kỹ thuật viên của chúng tôi và nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

AgriDrone hiện có những trung tâm sửa chữa máy bay xịt thuốc ở: An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255