Máy bay phun thuốc giá rẻ loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường máy bay phun thuốc trừ sâu, DJI là thương hiệu được nhiều bà con nông dân lựa chọn phổ biến. Bởi đây là máy bay phun thuốc giá rẻ có hiệu năng tốt cùng mức giá phù hợp đối với nhu cầu của bà con nông dân. Hãy cùng tham khảo về dòng máy bay phun thuốc đến từ thương hiệu DJI qua bài viết này nhé.

DJI thương hiệu máy bay phun thuốc giá rẻ

DJI là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và cung cấp các thiết bị bay không người lái cho việc phát triển nông nghiệp thông minh 4.0 của bà con nông dân. Các sản phẩm máy bay phun thuốc của nhà DJI đều được trang bị công nghệ tiên tiến và những tính năng vượt trội, giúp nâng cao hiệu suất phun thuốc và độ hiệu quả trong việc phòng trừ sâu bệnh gây hại.

Điểm mạnh của DJI là tính đa dụng và linh hoạt trong việc sử dụng. Ngoài khả năng phun thuốc các sản phẩm máy bay của DJI có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm rải phân, gieo hạt, giám sát môi trường, kiểm tra cây trồng, phân tích tình hình sâu bệnh và nhiều mục đích khác. Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng, đặc biệt các sản phẩm máy bay nông nghiệp của DJI thường có mức giá rẻ hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường nên được nhiều bà con nông dân lựa chọn sử dựng.

Đánh giá máy bay phun thuốc DJI Agras T40

DJI Agras T40 là một sản phẩm máy bay phun thuốc có nhiều cải tiến mới mang tính đột phá trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp hiện nay. Với khả năng phun thuốc chịu tải trọng lên đến 40kg và tải trọng thùng rải lên đến 50kg (70L), DJI Agras T40 giúp nâng cao hiệu suất và độ chính xác trong việc phun thuốc.

Bên cạnh đó, DJI Agras T40 còn được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha chủ động, hệ thống camera kép và tích hợp khả năng phòng thủ bay và khảo sát trên không. Điều này giúp nông dân dễ dàng điều khiển các thiết bị bay nông nghiệp của mình và hạn chế khả năng mất an toàn trong quá trình phun thuốc. Đặc biệt, thiết kế cánh quạt kép đồng trục của T40 giúp tăng cường hiệu suất và độ ổn định trong quá trình bay và phun thuốc, đảm bảo độ chính xác và tăng độ bền của sản phẩm.

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến được nhà sản xuất trang bị, máy bay phun thuốc DJI Agras T40 là một lựa chọn tuyệt vời cho nông dân trong việc phòng trừ sâu bệnh hại và phát triển nông nghiệp.

Báo giá máy bay phun thuốc DJI Agras 

DJI là thương hiệu máy bay phun thuốc có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực nông nghiệp, với khả năng phun thuốc chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian giúp phòng trừ sâu bệnh và tăng thu nhập cho người nông dân.

Tuy nhiên mức giá để sở hữu máy bay phun thuốc thường khá cao dao động từ 300 – 700 triệu đồng, DJI được đánh giá là thương hiệu máy bay phun thuốc có mức giá bán rẻ hơn so với những tính năng được nhà sản xuất trang bị trên thiết bị. Giá bán một số sản phẩm máy bay phun thuốc như DJI Agras T30 là 320 – 400 triệu đồng, giá máy bay phun thuốc T40 là dao động từ 400 – 600 triệu đồng, mức chênh lệch sẽ phụ thuốc vào các phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo một số mẫu máy bay phun thuốc có công suất nhỏ hơn với mức giá rẻ hơn như DJI Agras T20P, DJI Agras T30…Tùy vào nhu cầu và diện tích canh tác mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức giá.

Đơn vị cung cấp và sửa chữa máy bay phun thuốc DJI

Trung tâm sửa chữa Drone là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bay phun thuốc và hỗ trợ sửa chữa máy bay phun thuốc nông nghiệp với chi phí rẻ cho bà con nông dân. Chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo rằng các sản phẩm được cung cấp đến bà con nông dân đều có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy bay nông nghiệp chất lượng tốt, chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm máy bay nông nghiệp cho khách hàng với chi phí rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để thực hiện sửa chữa các sản phẩm máy bay nông nghiệp giúp khách hàng. Cam kết hỗ trợ miễn phí trong thời hạn bảo hành cho các sản phẩm được mua tại trung tâm sửa chữa Drone. Quý bà con nông dân có nhu cầu mua hoặc bảo hành sửa chữa máy bay nông nghiệp không người lái có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6255 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255