Máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ

Máy bay phun thuốc hiện đang được bán khá nhiều trên thị trường tại Việt Nam, đối với những người nông dân, không quá am hiểu công nghệ sẽ khó có thể lựa chọn được sản phẩm giá tốt. Qua bài viết này hãy cùng phân tích tại sao nên sử dụng máy bay phun thuốc và cách lựa chọn đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc trừ sâu giá rẻ với trung tâm sửa chữa Drone nhé.

Tại sao nên sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu?

Máy bay phun thuốc mang đến nhiều lợi ích của trong quá trình sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân hiện nay. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu của bà con nông dân.

Tăng năng suất và chất lượng cây trồng

Việc sử dụng máy bay phun thuốc đảm bảo cho cây trồng được bảo vệ tốt hơn khỏi các loại sâu bệnh hại, giúp tăng năng suất và chất lượng mùa vụ, từ đó cải thiện thu nhập của người nông dân.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng phương pháp phun thuốc bằng tay. Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc trên diện tích canh tác lớn trong thời gian ngắn và giúp tiết kiệm nhân công. Bên cạnh đó hệ thống phun thuốc dạng sương, giúp tiết kiệm nước và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Hiệu quả cao

Máy bay phun thuốc có thể phun thuốc đều và đúng liều lượng trên toàn bộ diện tích, giúp thuốc được bám đều hơn trên tất cả các bề mặt của lá, đảm bảo hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị sâu bệnh hại, hạn chế được sự phát triển và tấn công của sâu bệnh hại trong thời gian ngắn 

Đáp ứng yêu cầu của thị trường

Hiện nay, thị trường tiêu thị đòi hỏi các sản phẩm nông nghiệp ngày càng phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Việc sử dụng máy bay phun thuốc tại nhiều mô hình nông nghiệp hiện đại giúp sản phẩm hoàn thiện đáp ứng các yêu cầu này và tạo ra giá trị kinh tế cao hơn cho nông dân. Máy bay phun thuốc đang là xu hướng phát triển nông nghiệp trong tương lai của ngành trồng trọt tại Việt Nam.

Nên lựa chọn máy bay phun thuốc như thế nào cho phù hợp?

Để lựa chọn được các sản phẩm máy bay nông nghiệp phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc dựa trên các yếu tố sau. Việc lựa chọn được sản phẩm máy bay nông nghiệp phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho người nông dân.

Diện tích canh tác

Bạn cần phải xác định diện tích canh tác nông nghiệp để chọn máy bay phun thuốc có kích thước và công suất phù hợp. Máy bay có công suất càng lớn thì mức giá càng cao, do đó việc lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp sẽ tiết kiệm được lượng chi phí đầu tư ban đầu.

Khả năng phun thuốc và

Đây là yếu tố quan trọng và cần phải được xem xét kỹ lượng, máy bay phun thuốc cần có khả năng phun đều và chính xác, đảm bảo liều lượng thuốc đúng và giúp tối ưu hiệu quả điều trị sâu bệnh hại. Hệ thống phun thuốc hiện tại được đánh giá cao là hệ thống vòi phun thuốc ly tâm. 

Những tính năng hỗ trợ

Tìm hiểu kỹ về các tính năng và chức năng của máy bay phun thuốc trước khi quyết định mua sản phẩm. Một máy bay phun thuốc thường có rất nhiều tính năng khác để bổ trợ cho quá trình phun thuốc như, tính năng bay an toàn tránh chướng ngại vật, sạc pin nhanh, lưu trữ đám mây, lập bản đồ…

Dễ vận hành và bảo trì

Bạn nên chọn máy bay phun thuốc có khả năng vận hành đơn giản và dễ sử dụng, cùng với khả năng bảo trì tốt như IP67 để đảm bảo hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy bay phun thuốc.

Tham khảo giá bán của máy bay phun thuốc

Hãy tham khảo giá máy bay phun thuốc từ nhiều cửa hàng khác nhau để lựa chọn được mức giá phù hợp. Điều quan trọng là hãy lựa chọn sản phẩm máy bay phun thuốc phù hợp với nhu cầu sản xuất của mìn

Báo giá máy bay phun thuốc trừ sâu

Hiện tại các sản phẩm máy bay phun thuốc đang được bán đều đến từ thương hiệu DJI. Các sản phẩm máy bay phun thuốc được bán phổ biến có thể kể đến như DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40, DJI Agras T50 và nhiều sản phẩm khác. Giá máy bay phun thuốc trừ sâu đang được bán dao động từ 300 – 700 triệu đồng, tùy thuộc vào các tính năng, công suất và phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn. Để được hỗ trợ chi tiết hơn khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm sửa chữa Drone, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ đơn vị cung cấp và hỗ trợ bảo hành máy bay phun thuốc 

Quý bà con nông dân muốn mua hoặc bảo hành, sửa chữa Drone phun thuốc, liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1800 6255 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá sản phẩm cho bà con nông dân. Bên cạnh việc hỗ trợ sửa chữa, nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bà con cách bảo quản Drone đúng cách để tránh các sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều bà con nông dân trên cả nước tin tưởng và ủng hộ. Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa Drone để sở hữu các sản phẩm máy bay phun thuốc giá rẻ và dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255