Mua linh kiện máy bay phun thuốc ở Hậu Giang như thế nào?

Máy bay phun thuốc đang dần trở thành phương tiện hỗ trợ việc chăm sóc cây trồng phổ biến tại Hậu Giang. Mô hình dịch vụ phun thuốc cũng đang phát triển rất mạnh ở địa phương này. Sử dụng máy bay phun thuốc trên lúa, cây ăn quả là phương án tối ưu nhất hiện tại. Dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế được nhiều người quan tâm khi đang sử dụng máy bay phun thuốc. Vậy khách hàng nên chọn nơi nào để mua linh kiện máy bay phun thuốc ở Hậu Giang? Đơn vị nào uy tín và cung cấp linh kiện chính hãng?

Phun thuốc bằng máy bay trên lúa và cây ăn quả

Trước đây, việc áp dụng máy bay phun thuốc trên lúa đã rất phổ biến tại Hậu Giang. Nhưng trong thời gian gần đây, nó được áp dụng rộng rãi trên các vựa cây ăn quả như cam sành Ngã Bảy, Bưởi Năm Roi Phú Hữu, Quýt đường Long Trị,… Với lợi thế về phun thuốc trên các cây có chiều cao trên 3m so với phun tay truyền thống. Máy bay phun thuốc sở hữu hệ thống phun áp lực và khí động học dưới động cơ cánh quạt. Giúp đẩy lượng thuốc xuống cây trồng và đều hai mặt lá trong khi phun. Giảm đến 90% lượng nước so với phun tay truyền thống, làm nồng độ thuốc cao hơn. Giúp cho việc chăm sóc cây trồng được hiệu quả và giảm thiểu tối đa lượng thuốc rơi vãi trên mặt đất.

Các lợi ích trên cho thấy máy bay phun thuốc có thể làm tốt hơn nhiều so với việc phun bằng tay. Đảm bảo được sức khỏe, hiệu quả về kinh tế và bảo vệ môi trường. Vì vậy, phương pháp phun thuốc bằng máy bay dần trở nên phổ biến trên cây ăn quả tại Hậu Giang và nhiều địa phương khác.

Có nên mua mua linh kiện máy bay phun thuốc giá rẻ, không rõ nguồn gốc?

Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phát triển dẫn đến nhu cầu sửa chữa thiết bị cũng tăng lên. Việc tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc ở đâu tại Tiền Giang cũng được khách hàng quan tâm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cá nhân đăng bán các sản phẩm linh kiện máy bay phun thuốc. Vậy khách hàng có nên mua những linh kiện này không? Các sản phẩm này từ đâu mà có?

Một số cá nhân đăng bán các loại linh kiện máy bay phun thuốc không rõ nguồn gốc với giá rẻ. Các linh kiện này chủ yếu là nhập lậu qua đường tiểu ngạch, các linh kiện không đủ tiêu chuẩn do bị lỗi và được tuồn ra ngoài. Đây chính là rủi ro khi khách hàng chọn mua và thay thế những linh kiện này lên thiết bị. Nguy cơ gây ra thêm nhiều sự cố đến các bộ phận khác do không đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Công ty AgriDrone Việt Nam – cung cấp linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng

Với hệ thống Trạm bảo hành, sửa chữa trải khắp các tỉnh Tây Nam Bộ. Các Trạm bảo hành của công ty AgriDrone Việt Nam đã có mặt tại Long An, Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp. Tại các Trạm bảo hành, sửa chữa trên có sẵn kho linh kiện của tất cả các dòng sản phẩm của DJI.

Hiện các dòng máy bay phun thuốc phổ biến ở Hậu Giang khách hàng đều có thể mua linh kiện tại các Trạm bảo hành trên. Với số lượng linh kiện sẵn có phong phú, đảm bảo về điều kiện chất lượng và kỹ thuật trước khi xuất kho. Cùng chế độ phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7 với hotline 0797 558855. Khách hàng có bất cứ thắc mắc về kỹ thuật, tìm mua linh kiện hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255