Sửa chữa máy bay phun, xịt thuốc tại Việt Nam

Mô hình máy bay phun, xịt thuốc ở Việt Nam nói chung đã rất phổ biến và không còn xa lạ với bà con nông dân. Hiện tại mô hình này phân bố rộng nhất ở khu vực Tây Nam Bộ, tiếp đến là miền Trung và Tây Nguyên. Các dòng máy bay phun thuốc trên thị trường cũng rất đa dạng, sử dụng nhiều công nghệ khác nhau. Vì là thiết bị điện tử, hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau nên việc xảy ra sự cố vận hành là tất yếu. Vậy để sửa chữa máy bay phun, xịt thuốc thì cần đến đâu? Đơn vị nào uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này?

Máy bay phun, xịt thuốc tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều sản phẩm máy bay phun, xịt thuốc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm mang mỗi thiết kế và công nghệ khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang mỗi ưu việt riêng, người dùng có quyền lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Điều người dùng quan tâm nhất vẫn là dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau. Việc hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm và dịch vụ sửa chữa thiết bị tốt thì khách hàng mới có thể an tâm để làm dịch vụ.

Các dòng sản phẩm phổ biến tại Việt Nam nhìn chung đều có chất lượng tốt, dễ sử dụng và dễ dàng sửa chữa. Việc quan trọng là đơn vị cung cấp có dịch vụ về sau tốt hay không thì khách hàng sẽ chọn đó làm tiêu chí để chọn sản phẩm. Trong nhiều năm vừa qua, người dùng tại Việt Nam cũng đã tự mình chọn ra các đơn vị uy tín về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Công ty AgriDrone Việt Nam – Đại lý ủy quyền của DJI tại Việt Nam

AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất Thế giới. Là nơi cung cấp giải pháp về máy bay nông nghiệp uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Với hệ thống Trạm bảo hành, sửa chữa trải khắp các tỉnh Tây Nam Bộ. Các Trạm bảo hành của công ty AgriDrone Việt Nam đã có mặt tại Long An, Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực drone, năng lực sửa chữa 10 thiết bị/ngày ở mỗi Trạm sửa chữa.

Công ty AgriDrone Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bay phun, xịt thuốc qua hotline: 0797 558855. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thông tin và hướng dẫn khách hàng xử lý các sự cố vận hành. Hướng dẫn khách hàng xử lý online hoặc đến các Trạm sửa chữa gần nhất.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255