Mua linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng ở Long An

Máy bay phun thuốc đang trở nên phổ biến tại các vùng sản xuất lúa của Long An. Dịch vụ này đã không còn xa lạ với bà con nông dân. Người làm dịch vụ cũng đã quá thành thạo với việc vận hành máy bay phun thuốc. Có thể tự sửa chữa một số lỗi cơ bản trên thiết bị. Vấn đề mà người vận hành quan tâm bây giờ là việc mua linh kiện dự phòng vào mùa cao điểm. Mua linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng ở đâu tại Long An? Sửa chữa và bảo hành thiết bị như thế nào? Ở đâu?

AgriDrone – Cung cấp linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI

AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất Thế giới. AgriDrone cung cấp 100% linh kiện liên quan đến drone, máy bay nông nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp linh kiện của các dòng máy bay phun thuốc phổ biến như MG-1P, T10, T16, T20, T30. Với kho linh kiện, phụ kiện đầy đủ về số lượng và chất lượng. Khách hàng có thể đặt mua trực tuyến ở website: https://agridrone.vn/ hoặc đến tại các Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An để mua linh kiện.

Mua linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng ở Long An

Hiện tại Long An có 2 Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc. Khách hàng có thể tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng tại đây. Với kho linh kiện đa dạng của các dòng sản phẩm: MG-1P, T10,T16,T20 và T30. Khách hàng có thể an tâm về việc mua linh kiện dự phòng trong thời gian cao điểm. Đảm bảo vận hành thiết bị ổn định, phục vụ hiệu quả cho bà con nông dân.

Khách hàng cần tư vấn kỹ thuật hoặc mua linh kiện máy bay phun thuốc có thể liên hệ hotline 24/7: 0797 558855. Rất mong được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255