Ứng dụng máy bay phun thuốc vào sản xuất lúa chất lượng cao ở Cần Thơ

Diện tích sản xuất lúa ở Cần Thơ khoảng 81,000Ha với mô hình “Cánh đồng lớn”. Ứng dụng máy bay nông nghiệp vào sản xuất cũng được người dân quan tâm. Một số khách hàng ở khu vực sản xuất lúa cũng đã mạnh dạn đầu tư máy bay phun thuốc. Nhưng một số khách hàng ở Cần Thơ vẫn lo ngại vấn đề sửa chữa và bảo hành khi đầu tư máy bay phun thuốc. Sửa chữa máy bay phun thuốc ở đâu tại Cần Thơ? Bảo hành, bảo trì máy bay phun thuốc tại Trung tâm nào? AgriDrone xin gửi đến khách hàng thông tin về các Trạm sửa chữa, bảo hành tại khu vực miền Tây.

Sản xuất lúa thơm chất lượng cao ở Cần Thơ

Vụ lúa đông xuân 2020-2021, nông dân TP Cần Thơ xuống giống gieo trồng được 77.171ha lúa, đạt 101% so với kế hoạch, trong đó diện tích gieo trồng các loại lúa thơm và lúa chất lượng cao chiếm 93,5% trên tổng diện tích. Cụ thể, diện tích gieo trồng lúa Đài thơm 8 tại thành phố trong vụ đông xuân nay chiếm tỷ lệ 42,9%; lúa thơm Jasmine 85 chiếm tỷ lệ 24%, lúa thơm RVT chiếm tỷ lệ 6,5%; lúa chất lượng cao OM 5451 chiếm tỷ lệ 4,5%; các giống lúa OM 380,OM 18,OM 4218, ST, Lộc Trời… chiếm tỷ lệ 15,6%. Riêng giống lúa IR50404 chiếm tỷ lệ 6,5% trên tổng diện tích.

Bên cạnh đó, việc áp dụng máy bay phun thuốc vào sản xuất cũng được nhân rộng. Xuất hiện từ năm 2019, máy bay phun thuốc đã được triển khai khá sớm so với các tỉnh khác. Các mô hình kinh doanh dịch vụ cũng đã được triển khai từ rất lâu. Máy bay phun thuốc mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân cũng như tạo nguồn thu nhập ổn định cho người kinh doanh dịch vụ.

Sửa chữa máy bay phun thuốc ở đâu tại Cần Thơ?

Vì là thiết bị điện tử, việc hỏng hóc trong quá trình vận hành là khó tránh khỏi. Để giải quyết băn khoăn về các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành máy bay phun thuốc tại Cần Thơ, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng các thông tin dưới đây.

Hiện tại AgriDrone đã có 4 Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại 4 Tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang và An Giang. So về vị trí địa lý, các tỉnh này có đường đi thuận tiện, có các tuyến lưu thông huyết mạch như QL1A, QL30, QL80,…

Khi máy bay phun thuốc của quý khách gặp sự cố, hãy gọi ngay cho hotline: 0797 558855 để được hỗ trợ. Khi nhận được thông tin sự cố từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn các Trạm sửa chữa gần nhất để tiến hành xử lý sự cố.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255