Địa điểm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Cần Thơ

Địa điểm nào ở Cần Thơ sửa chữa máy bay phun thuốc? Máy bay phun thuốc ở Cần Thơ cũng đang là một mô hình phát triển được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì vậy, bài viết dưới đây cung cấp địa chỉ uy tín để người sử dụng máy bay phun thuốc có thể dễ dàng tìm kiếm.

Thành phố Cần Thơ nằm ở trung tâm vùng đồng bằng lớn nhất nước ta. Dù Cần Thơ không phải là địa phương có diện tích sản xuất nông nghiệp lớn nhất vùng, nhưng là nơi hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế và đang có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành trung tâm khoa học – công nghệ (KHCN) về nông nghiệp của quốc gia và khu vực.

Cần Thơ – Trung tâm khoa học, công nghệ về nông nghiệp ở khu vực

Cần Thơ là địa phương có vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Giữ vai trò quan trọng trong khâu sản xuất – chế biến và thương mại của các chuỗi giá trị nông sản chủ lực của vùng. Cần Thơ là địa phương có điều kiện tốt nhất vùng về tiềm năng khoa học công nghệ, cả nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao.

Các biện pháp khuyến khích người nông dân học tập và năng động hơn trong việc hấp thụ các sản phẩm khoa học công nghệ, khuyến khích nông dân tiếp cận khoa học, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, sáng chế phát minh, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp. Các chương trình xúc tiến, thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao của Đồng bằng sông Cửu Long. Đi kèm với các chính sách hỗ trợ tín dụng cho đổi mới công nghệ trong sản xuất nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc tại Cần Thơ

Đầu năm 2019, các mô hình phun thí điểm bằng máy bay phun thuốc được tổ chức rộng rãi ở các huyện Thới Lai, Cờ Đỏ, Phong Điền,… Các mô hình phun thí điểm trên lúa và cây ăn trái đều được người dân tại địa phương ủng hộ và đánh giá cao. Máy bay phun thuốc làm được nhiều việc mà phương pháp phun tay khó so sánh được.

Máy bay phun thuốc có năng suất nhanh hơn 50 lần so với sức người. Giảm thiểu tối đa việc tiếp súc với thuốc bảo vệ thực vật, giúp bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, giúp tiết kiệm 20% lượng thuốc và 90% lượng nước với các chế độ phun chính xác trên các loại cây trồng. Giúp giảm thiểu tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ra môi trường bên ngoài.

Với cây lúa, máy bay nông nghiệp do Công ty AgriDrone Việt Nam cung cấp có 3 chức năng trong 1 thiết bị. Với các chức năng sạ giống, rải phân và phun thuốc. Máy bay mang lại nhiều lợi ích và làm được nhiều việc hơn trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây lúa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, địa điểm mua linh kiện máy bay phun thuốc cho khách hàng tại Cần Thơ.

Dịch vụ sửa chữa, địa điểm mua linh kiện máy bay phun thuốc tại Cần Thơ

Công ty AgriDrone cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về máy bay phun thuốc được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với các sản phẩm ưu việt, dễ sử dụng, linh kiện sẵn có phục vụ cho việc sửa chữa thiết bị. Cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy bay phun thuốc tại Cần Thơ và nhiều địa phương khác. Hiện tại, các Trạm sửa chữa của Công ty AgriDrone đã có mặt tại Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang,…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0797 558855. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thông tin về các Trạm bảo hành, sửa chữa trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng về các sự cố vận hành cũng như tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật online thông qua video call. Ngoài ra, tại các Trạm sửa chữa trên, chúng tôi đều có nguồn linh kiện máy bay phun thuốc chính hãng DJI để phục vụ khách hàng.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255