Đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc An Giang

Tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang với chi phí tiết kiệm, thời gian học ngắn sẽ giúp bạn có kiến thức và tay nghề thành thạo, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa học.

An Giang là tỉnh có diện tích đất sản xuất nông nghiệp lớn với khoảng 280.658 ha với các loại cây trồng chủ đạo là lúa, rau hoa màu, cây ăn trái… Việc sử dụng máy bay phun thuốc cho cây trồng không còn là câu chuyện xa lạ. Giờ đây, trên những cánh đồng tại An Giang, những chiếc máy bay phun thuốc mang lại rất nhiều lợi ích cho nông dân.

Mô hình sử dụng máy bay phun thuốc trong nông nghiệp tại An Giang

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt, giúp giải quyết những bài toán khó khăn mà người nông dân gặp phải trong khâu phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng.

Tại tỉnh An Giang, việc sử dụng máy bay phun thuốc cho lúa, các loại cây rau hoa màu và cây ăn quả giúp giảm các chi phí trong sản xuất nông nghiệp. Sử dụng máy bay phun thuốc giúp giảm đến 30% lượng thuốc và 90% lượng nước sử dụng, công suất gấp vài chục lần sức người lao động thủ công, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90% do phun thuốc nhanh, đồng đều và không bỏ sót, tăng năng suất, giảm thất thoát khi lúa không bị dẫm đạp.

Ngoài ra máy bay phun thuốc còn hỗ trợ người nông dân trong các công việc khác như rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi cho tôm, sạ giống, tưới nước; giải quyết được việc thiếu hụt nhân công, khó khăn thuê mướn người phun thuốc tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Mô hình sử dụng máy bay phun thuốc tại An Giang được đánh giá hiệu quả cao ở các mặt: kinh tế, xã hội và môi trường. Cụ thể, mô hình giảm đáng kể các chi phí như: chi phí thuốc trừ sâu, phân bón, chi phí nhân công lao động; tăng năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch; giảm nguy cơ ngộ độc cho người nông dân; giảm ô nhiễm môi trường.

Với những lợi ích thiết thực như trên, mô hình sử dụng máy bay nông nghiệp phun thuốc tại An Giang đã và đang mang lại nhiều hiệu quả kinh tế và được bà con nông dân đón nhận nồng nhiệt.

Nhu cầu sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang

Với diện tích đất sản xuất nông nghiệp lớn, nhu cầu phun thuốc cho lúa và cây ăn quả tại An Giang ngày càng tăng nên số lượng máy bay phun thuốc được sử dụng tại An Giang hiện nay là khá lớn.

sua-chua-may-bay-xit-thuoc
sua-chua-may-bay-xit-thuoc

Là thiết bị điện tử, lại hoạt động ở trong nhiều môi trường khác nhau nên việc máy bay phun thuốc bị hỏng hóc hoặc gặp vấn đề về kỹ thuật sau một thời gian sử dụng là không thể tránh khỏi. Khi gặp các sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy bay, không phải ai cũng biết cách tự sửa chữa, do vậy cần đến kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang

Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bay phun thuốc ngày càng tăng nên nếu như bạn có kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo trong lĩnh vực sửa chữa máy bay nông nghiệp thì cơ hội việc làm là rất lớn. Để nắm bắt những cơ hội này, nhiều người đã tìm kiếm các trung tâm có khóa đào tạo nghề sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái.

bao-hanh-may-bay-phun-thuoc-tai-Soc-Trang
bao-hanh-may-bay-phun-thuoc-tai-Soc-Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang, Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone đã mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái. Đây là đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy bay phun thuốc với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia drone hàng đầu tại Việt Nam.

Khi tham gia khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang, bạn sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức về drone (thiết kế, cấu trúc, tính năng), cách vận hành và biện pháp an toàn khi sử dụng máy bay phun thuốc, biết cách sửa chữa và bảo hành máy bay phun thuốc để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo hành drone của bà con.

Thông qua khóa đào tạo sửa chữa máy bay phun thuốc tại An Giang, Trung tâm sửa chữa bảo hành Drone sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết và kỹ năng tay nghề thành thạo, góp phần giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255