Sự cố máy bay phun thuốc trong mùa dịch Covid-19

Với các phi công nhiều kinh nghiệm và cẩn thận thì sự cố vận hành khó xảy ra. Nhưng với những phi công mới, khả năng xử lý bản đồ còn hạn chế thì khó tránh khỏi. Công ty AgriDrone Việt Nam cung cấp các sản phẩm của DJI mang ưu điểm dễ vận hành, nhỏ gọn và cơ động. Các dòng sản phẩm chủ yếu như là MG-1P, T10, T20 và T30 rất được ưa chuộng. Việc mua sẵn linh kiện dự phòng để thay thế ngay khi gặp sự cố là phương án tối ưu nhất. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, việc di chuyển là rất khó khăn. Tại Kiên Giang, chúng tôi có đầy đủ linh kiện máy bay phun thuốc tại các Trạm sửa chữa để khách hàng có thể chọn mua.

Dịch bệnh Covid-19 và khó khăn đi lại

Tình hình dịch bệnh căng thẳng, việc di chuyển giữa các địa phương khá là khó khăn. Vì vậy, việc mua sẵn linh kiện máy bay phun thuốc để giúp chủ động trong quá trình vận hành là phương án tối ưu nhất. Các dòng sản phẩm của DJI khá dễ thay thế các linh kiện đơn giản bên ngoài. Các phi công vận hành lâu năm cũng có thể tìm hiểu và thay thế các linh kiện này. Vì vậy, việc mua sẵn các linh kiện để thay thế là cần thiết, đảm bảo gặp sự cố là thay thế được ngay. Các linh kiện này chủ yếu như là cánh quạt, chân đáp và các phụ kiện khác…

Tình hình dịch bệnh nguy hiểm, khó khăn trong việc đi lại cũng ảnh hưởng nhiều đến các Trạm phun dịch vụ ở Kiên Giang. Để đảm bảo các quy định của Chính phủ cũng như chủ động trong việc vận hành, quý khách hàng nên trữ sẵn các linh kiện cần thiết. Hoặc có thể liên hệ hotline: 0797 558855 để được tư vấn cách thức mua linh kiện và đặt hàng online.

Công ty AgriDrone Việt Nam – Đơn vị cung cấp linh kiện chính hãng DJI

AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI. Cung cấp 100% linh kiện chính hãng đến tay người mua với giá cực kỳ ưu đãi. Trạm sửa chữa, bảo hành tại Kiên Giang cung cấp đầy đủ linh kiện của các dòng máy bay phun thuốc nhãn hiệu DJI. Khách hàng tại Kiên Giang hoàn toàn yên tâm khi tìm mua linh kiện máy bay phun thuốc ở đây. Với chế độ bảo hành, bảo trì đã được tín nhiệm nhiều năm qua. Số lượng linh kiện máy bay phun thuốc đa dạng, sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tại tại các Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Kiên Giang để chọn mua linh kiện.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255