Nông nghiệp 4.0 vtv1 đã đề cập

Thời gian gần đây nông nghiệp nước ta đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, nhờ áp dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật của các quốc gia trên thế giới vào quá trình phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó nông nghiệp 4.0 vtv1 đã đề cập có sự tham khảo của các chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia nông nghiệp. Cho thấy Việt Nam cần nhanh chóng đẩy mạnh hơn nữa quá trình phát triển nông nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

Nông nghiệp 4.0 tại Việt Nam

Nông nghiệp 4.0 tại nước ta đã có nhiều bước tiến mới trong công cuộc xây dựng và phát triển nông nghiệp. Việt Nam là quốc gia có thuận lợi cũng như khó khăn về địa hình khí hậu nhưng biết nắm bắt để tạo ra thời thế phát triển nông nghiệp. Nâng cao hiệu quả sản xuất và phát triển tạo thu nhập cho bà con nông dân.

Thuận lợi

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa phù hợp trồng trọt và chăn nuôi gia súc với hiệu quả cao và ít bị bệnh tật với điều kiện phải chăm sóc đúng kỹ thuật và phải có biện pháp phòng và trị bệnh hiệu quả.

Nông dân Việt Nam ham học hỏi cần cù, chịu khó, siêng năng và có quyết tâm phát triển nông nghiệp. Nhiều máy móc thiết bị phát triển nông nghiệp hiện đại được ứng dụng vào quá trình sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên vẫn còn một số khó khăn tồn đọng.

Khó khăn

Bên cạnh những thuận lợi về đất đai, con người, việc triển khai phát triển nông nghiệp 4.0 ở Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn do người nông dân chưa được tuyên truyền và cung cấp các kiến thức sử dụng các loại máy móc nông nghiệp phát triển công nghệ cao.

Bên cạnh đó cần có sự hỗ trợ của nhà nước về các chính sách phát triển nông nghiệp cũng như vốn vay để sản xuất nông nghiệp. Các doanh nghiệp còn chưa kết nối hiệu quả với người nông dân để mang lại hiệu quả cao trong khâu tiêu thụ và xuất khẩu.

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 công cụ hỗ trợ trồng lúa hiệu quả

Hiện nay, việc trồng lúa nước của bà con nông dân Việt Nam đã trở nên đơn giản hơn, hạn chế được các bước thủ công và kể từ khi áp dụng máy bay nông nghiệp 3 trong 1 vào quá trình sản xuất. Tình hình sản lượng và năng suất lúa thu hoạch đã tăng lên đáng kể, từ đó thu nhập của người nông dân cũng thay đổi đáng kể. Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 có thể thay thế người nông dân thực hiện các công việc như phun thuốc trên đồng ruộng phòng và diệt trừ sâu bệnh gây hại hiệu quả. Gieo hạt với tỷ lệ nảy mầm cao và độ chính xác tốt. Việc gieo hạt thủ công đã được thay thế hoàn toàn khi áp dụng máy bay nông nghiệp vào quá trình sản xuất lúa nước. Bón phân, máy bay nông nghiệp cũng được trang bị chức năng bón phân với công suất tùy thuộc vào các loại máy bay khác nhau.

Hiệu quả của máy bay nông nghiệp đã được chứng minh qua kết quả mùa vụ của bà con nông dân. Sâu bệnh gây hại giảm đáng kể. Sản lượng lúa và thu nhập người nông dân tăng lên đáng kể. Tuy nhiên chi phí sở hữu máy bay nông nghiệp khá cao nên vẫn chưa phổ biến nhiều. Hiện tại có 2 loại máy bay nông nghiệp đang được sử dụng phổ biến là DJI Agras T25 và DJI Agras T50 có công suất phù hợp với hầu hết nhu cầu sản xuất của bà con nông dân.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy bay nông nghiệp

Trung tâm sửa chữa Drone đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy bay nông nghiệp chính hãng DJI. Đồng thời cũng là đơn vị phân phối độc quyền máy bay nông nghiệp DJI tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo về kỹ thuật sửa chữa chuyên sâu. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bà con cách bảo quản thiết bị đúng cách để không gây ra các sự cố đáng tiếc trong những lần sử dụng tiếp theo.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều nông dân trên cả nước. Quý bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành sửa chữa Drone phun thuốc của chúng tôi liên hệ qua hotline: 1800 6255.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255