Sửa chữa Mavic 2 Enterprise Advanced

Dòng sản phẩm Mavic 2 Enterprise Advanced được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2020. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp có các nhiệm vụ chuyên biệt. Tuy nhiên, với bất kỳ dòng sản phẩm nào chúng cũng được cần nhắc về yếu tố “Sản phẩm có dễ sửa chữa không?”. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn cách sửa chữa Mavic 2 Enterprise Advanced đơn giản và hiệu quả nhất. 

Cái nhìn tổng quát về Mavic 2 Enterprise Advanced

Trong quy trình chế tạo, hạng mục thiết kế thông minh được chú ý hàng đầu. Sản phẩm được tạo ra để khắc phục những khó khăn của người sử dụng các loại máy cồng kềnh và phức tạp. Theo thời gian, Mavic 2 Enterprise Advanced đã khẳng định vị thế của mình với những tính năng nổi bật.

  • Máy ảnh nhiệt thông minh.

  • RGB tiên tiến.

  • Mô-đun RTK với độ chính xác tuyệt đối.

Camera nâng cao được cải tiến mạnh mẽ

Sản phẩm được biết đến với hệ thống camera với độ phân giải đạt đến HD 640 x 512 px, hình ảnh camera 48MP. Người sử dụng có thể chuyển đổi giữa các nguồn lưu trữ gồm: hình ảnh, chế độ xem,… Thiết bị cho phép người dùng zoom hình ảnh kỹ thuật 32 x và zoom nhiệt 16 x. Những chi tiết được thực hiện điều khiển tập trung để kiểm tra và thực hiện các nhiệm vụ trên không một cách an toàn.

Ngoài ra, thiết bị có thể hiển thị nhiệt độ trung bình của vật thể đang quan sát. Điều này giúp người điều khiển giám sát và đo lường các thông số, đối tượng để bảo đảm an toàn.

Ví dụ: việc hiển thị nhiệt độ của khu vực, đối tượng cụ thể được được kiểm tra nhanh chóng. Từ đó, tài sản được xác định có bị quá nhiệt hay không.

Định vị cấp độ Centimet đáng kinh ngạc

Sản phẩm được trang bị mô-đun DJI RTK có độ chính xác được nâng cấp đến từng centimet. Thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành điện lực Việt Nam. Sản phẩm có khả năng quan sát và  tìm kiếm điểm rò rỉ của dây điện. Công nhân điện lực có thể vận hành máy để kiểm tra các chi tiết. Thiết bị thay thế con người làm việc trong môi trường phức tạp, đảm bảo được an toàn.

Mavic 2 Enterprise Advanced có sự nhanh nhẹn tối đa. Chúng nó có thể cất cánh chỉ bằng vài nút đơn giản và chưa đầy một phút. Các hoạt động phức tạp nhờ tốc độ bay lên và xuống nhanh hơn giúp các công việc được giải quyết nhanh chóng. .

Hệ thống bảo mật dữ liệu vô cùng mạnh mẽ

Tính năng bảo vệ dữ liệu của Mavic 2 Enterprise Advanced được thiết lập từ các chuyên gia hàng đầu. Người dùng tự tin hơn với các tính năng bảo mật dữ liệu bay. Ứng dụng DJI Pilot có chế độ dữ liệu cục bộ. Điều này cung cấp thêm sự đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ.

Bộ nhớ của Mavic 2 Enterprise Advanced tích hợp 24 GB dung lượng. Thể lưu trữ dữ liệu tích hợp và bảo vệ bằng mật khẩu. Chính vì vậy, sản phẩm cung cấp bảo mật bổ sung cho máy. Các công việc có tính chất lặp lại trên một địa hình đều được thiết lập theo công thức, nhanh chóng thực hiện.

Ở đâu sửa chữa Mavic 2  Enterprise Advanced?

AgriDrone tại Việt Nam có trung tâm sửa chữa bảo hành nhằm phục vụ việc khôi phục các tình năng cho tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực máy bay điều khiển từ xa tại Việt Nam. Chúng tôi đưa ra những giải pháp bay hiệu quả cho nền kinh tế nông nghiệp nước nhà. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con khắc phục những khó khăn, sự cố trong quá trình vận chuyển máy bay phun thuốc trừ sâu ở tất cả mọi địa hình.

Tại khu vực miền Tây, các trạm sửa chữa Drone đã được thành lập. Đây được xem là vùng có số lượng hộ gia đình sử dụng máy bay phun thuốc nhiều nhất nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề thường trực tại các trạm. Các đường dây nóng được đảm bảo hoạt động liên tục. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp các thắc mắc cho người sử dụng thiết bị.

Không những thiết bị Mavic 2 Enterprise Advanced, sản phẩm mới nhất là T20p cũng được đảm bảo có đầy đủ linh kiện để phục hồi nếu gặp sự cố khi sử dụng. T20p cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm với tính năng liên quan đến nông nghiệp thông minh.

Liên hệ hotline: 0797 558855 để nhận tư vấn từ nhân sự Agridrone. Khách hàng yên tâm khi trao đổi, mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255