Sửa chữa Matrice 300 RTK máy bay chuyên dụng trong công nghiệp

Matrice 300 RTK đang là sản phẩm được nhiều nông dân sở hữu. Tính năng vượt trội, công suất mạnh mẽ, Matrice 300 RTK xuất hiện ngày càng nhiều trên các cánh đồng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi những lỗi vận hành. Vậy khi gặp sự cố, nên sửa chữa Matrice 300 RTK như thế nào?

Đặc điểm máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK

Lấy cảm hứng từ các hệ thống hàng không hiện đại. Matrice 300 RTK là máy bay không người lái mới nhất của DJI. Thiết lập tiêu chuẩn hoàn toàn mới bằng cách kết hợp trí tuệ với hiệu suất, độ tin cậy cao. DJI luôn nắm bắt kịp thời tâm lý và luôn làm hài lòng người dùng drone. Nhờ đó mà các thiết bị đến từ DJI luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiệu suất bay tăng cường đáng kể. Hệ thống động cơ và khung máy cho chuyến bay hiệu quả và ổn định hơn. Ngay cả khi máy bay hoạt động ở điều kiện địa hình và thời tiết khắc nghiệt.

  • Thời gian bay tối đa: 55 phút

  • Tốc độ hạ tối đa: 7 m/s

  • Trần bay thực tế: 7000 m

  • Sức cản gió: 15 m/s

  • Tốc độ tối đa: 23 m/s

Tính năng định vị chính xác và theo dõi thông minh hơn. Matrice 300 RTK có thể đánh dấu nhanh một đối tượng chỉ với một cú chạm. Thuật toán hợp nhất cảm biến nâng cao sẽ ngay lập tức tính toàn được tọa độ của đối tượng.  Chức năng theo dõi thông minh giúp xác định các đối tượng chuyển động như người, phương tiện, thuyền,… Trong đó, khả năng tự động thu phóng cũng được áp dụng để theo dõi và xem ổn định hơn.

Có nên tự sửa chữa Matrice 300 RTK tại nhà không?

Máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa được ưa chuộng bởi công suất mạnh mẽ, đa dạng chức năng. Máy bay Matrice 300 RTK là một trong những thiết bị được nhiều nông dân lựa chọn. Đặc biệt là nông dân yêu thích công nghệ và những tính năng hiện đại có trên Matrice 300 RTK. 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại thay con người không ngừng tăng. Đặc biệt là những công việc có độ nguy hiểm cao, địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt. Sau nhiều năm đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam, thiết bị đã khẳng định rõ thực lực. Matrice 300  RTK cũng được không ít phi công đánh giá cao. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra. Đối với những sự cố nghiêm trọng gây ra hư hỏng nặng thì việc tự sửa chữa là không thể.

Sửa chữa Matrice 300 RTK tại nhà không thể đảm bảo yếu tố an toàn kỹ thuật. Hơn nữa, có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị hoặc làm hư thêm nhiều bộ phận khác. Vì vậy, khi máy bay gặp sự cố, bà con nên tìm đến nơi đủ chuyên nghiệp và uy tín. Thay vì tự sửa chữa thiết bị tại nhà.

Địa chỉ sửa chữa Matrice 300 RTK và cung cấp thiết bị bay nông nghiệp uy tín

Thành lập từ năm 2012, AgriDrone cung cấp giải pháp về máy bay nông nghiệp uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại máy bay phun thuốc trừ sâu. Sẵn sàng hỗ trợ bà con khắc phục sự cố kỹ thuật gặp phải trong quá trình vận hành thiết bị.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, AgriDrone còn là địa chỉ cung cấp thiết bị bay nông nghiệp được nhiều nông dân lựa chọn. Trong đó có máy bay DJI Agras T20P đang rất được ưa chuộng. Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại và di chuyển tiện lợi. Trang bị công nghệ hiện đại, điều khiển từ xa dễ dàng. Chức năng bón phân, rải hạt chuyển đổi linh hoạt, nhanh chóng. Radar đa hướng, giúp DJI Agras T20P có thể phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50m. Viên pin thông minh 13.000 mAh tuổi thọ cao, thời gian sạc đầy pin chỉ trong 9 phút. 

Với hệ thống các Trạm sửa chữa trên khắp cả nước. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệp, được đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế. Cùng các quy trình kiểm tra và sửa chữa nghiêm ngặt. Đội ngũ Kỹ thuật viên AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật máy bay nông nghiệp. Bà con hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0797 558855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin về máy bay nông nghiệp và cách sửa chữa Matrice 300 RTK khi gặp sự cố kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255