Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp

Là địa phương áp dụng mô hình máy bay phun thuốc vào sản xuất lúa từ đầu năm 2019. Đến nay, Đồng Tháp đã và đang hoàn thiện việc sử dụng 100% máy bay vào sản xuất lúa. Không chỉ phun thuốc, máy bay nông nghiệp còn đảm nhiệm việc rải phân, sạ lúa. Đưa giấc mơ cơ giới hóa hoàn toàn trong sản xuất lúa càng đến gần với bà con nông dân hơn. Số lượng máy bay phun thuốc hoạt động trên địa bàn tỉnh khá lớn, sự cố vận hành là khó tránh khỏi. Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp thành lập năm 2020. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bào hành, bảo trì và cung cấp linh kiện. Với năng lực sửa chữa 10 máy/ngày, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khâu vận hành.

Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp

Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Đồng Tháp được AgriDrone xây dựng vào năm 2020. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng hoàn toàn việc sửa chữa thiết bị trên địa bàn tỉnh. Trung tâm được đặt tại Thị trấn Tràm Chim, thuận tiện đi lại giữa các huyện trên địa bàn. Khách hàng khi vận hành gặp sự cố có thể liên hệ hotline 0797.55.88.55 để được hỗ trợ. Dịch vụ 24/7 giúp khách hàng được thuê thiết bị vận hành khi sự cố phát sinh trên 24h sửa chữa. Ngoài ra khách hàng có thể hẹn lịch bảo dưỡng, bảo trì thiết bị khi đến thời gian quy định.

Cung cấp linh kiện chính hãng DJI

AgriDrone Việt Nam được thành lập từ năm 2012 về lĩnh vực máy bay không người lái tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI. Cung cấp 100% linh kiện chính hãng đến tay người mua với giá cực kỳ ưu đãi. Việc chọn mua linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc mang lại nhiều rủi ro về hư hỏng cho thiết bị. Khách hàng tại Đồng Tháp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại AgriDrone. Với chế độ bảo hành, bảo trì đã được tín nhiệm nhiều năm qua.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255