Sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là địa phương có diện tích gieo sạ lúa đặc sản chiếm hơn 175,000Ha. Việc ứng dụng và hoàn thiện cơ giới hóa luôn được đặt ra hàng đầu. Cuối năm 2019, những chiếc máy bay phun thuốc đã xuất hiện trên cánh đồng lúa đặc sản ở Sóc Trăng. Việc áp dụng máy bay phun thuốc vào canh tác ở Sóc Trăng không còn là điều xa lạ. Nó dần thay thế phương pháp truyền thống tồn tại nhiều hạn chế và đã trở nên lạc hậu. Kinh doanh dịch vụ máy bay phun thuốc đang là công việc mang lại thu nhập cao cho người nông dân. Vậy bảo hành, bảo trì thiết bị, sửa chữa máy bay phun thuốc ở đâu tại Sóc Trăng? Đơn vị nào uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bay phun thuốc?

AgriDrone Việt Nam – Mang công nghệ phun thuốc bằng máy bay đến với bà con nông dân

Giữa năm 2019, AgriDrone Việt Nam đã mạnh dạn triển khai mô hình phun thuốc bằng máy bay tại Trần Đề – Sóc Trăng. Là mô hình thí điểm đầu tiên tại địa phương, nên người dân chưa ủng hộ vì còn quá mới mẻ. Với diện tích thí điểm là 50Ha gieo sạ lúa đặc sản ST24. Ứng dụng phương pháp phun thuốc bằng máy bay 100% từ đầu vụ đến cuối vụ. Đặc biệt hiệu quả ở các cử phun sâu cuốn lá và rầy so với phương pháp truyền thống. Cuối vụ, qua so sánh cho thấy mô hình thí điểm cho năng suất cao hơn và giảm được từ 20-30% lượng thuốc. Phun thuốc bằng máy bay cũng tránh được tình trạng giẫm đạp lúa, tránh thất thoát từ 150-200kg/Ha.

Mô hình kinh doanh phun thuốc bằng máy bay

Hiệu quả đánh giá thực tế trên cánh đồng đã dần thay đổi suy nghĩ của người nông dân. Bà con cũng đã mạnh dạn chuyển đổi từ phun bằng phương pháp thủ công sang phun bằng máy bay. Diện tích áp dụng phương pháp mới cũng tăng lên theo thời gian. Một số người dân đã nắm bắt điều này và hợp tác cùng AgriDrone thành lập các đội phun dịch vụ. Tuy bước đầu còn gặp nhiều khó khăn bởi thị trường còn mới mẻ, nhưng đến nay Sóc Trăng cũng đã có hơn 15 đội phun thuốc dịch vụ bằng máy bay.

Sửa chữa máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng

Hiện tại AgriDrone đã có 4 Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại 4 tỉnh:

Trong thời gian sắp tới, AgriDrone sẽ tiếp tục mở rộng thêm các Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc tại các tỉnh. Quý khách hàng có thể liên lạc với Trung tâm sửa chữa máy bay phun thuốc gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc liên hệ qua hotline: 0797.55.88.55 để được hỗ trợ khi gặp sự cố, bảo hành hoặc bảo trì thiết bị.

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255