Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay tại Long An

Với diện tích sản xuất lúa gần 503,495 Ha, nghề kinh doanh dịch vụ bằng máy bay phun thuốc đang mang lại lợi nhuận cao. Xuất hiện từ năm 2019, dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho nông dân và doanh thu ổn định suốt mùa vụ. Số lượng máy bay phun thuốc ở Long An chiếm 30% trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, AgriDrone có 2 Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An. Hiệu suất sửa chữa 10 thiết bị/ngày, đảm bảo cho việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Dịch vụ máy bay phun thuốc

Xuất hiện mô hình kinh doanh dịch vụ phun thuốc bằng máy bay năm 2019. Với số lượng nhân công khi vận hành là 2 người cho 1 máy bay. Thiết bị có thể chở trên xe máy hoặc vỏ lãi, tùy vào điều kiện đi lại ở ruộng. Công suất vận hành 1 ngày từ 60-150Ha, với mức giá dịch vụ khoảng 180.000đ/Ha. Trở thành mô hình mang lại nhiều lợi ích kinh tế ở các vùng sản xuất lúa tại Long An.

Chúng tôi ghé thăm đội phun của anh Triệu tại Kiến Tường – Long An. Anh đã làm dịch vụ phun thuốc bằng máy bay được gần 2 năm. “Thức dậy lúc 4h30 sáng, mất 20 phút để chuẩn bị dụng cụ và máy móc. Ra tới đồng là 5 rưỡi sáng, làm một mạch đến 10h sáng thì nghỉ trưa. Đến 2h chiều làm tới mịt tối 8h , 2 anh em tụi tui phun được 70Ha”: anh Triệu chia sẻ.

Nghề phi công máy bay phun thuốc

Điều tất nhiên khi dịch vụ này phổ biến đó là nghề phi công lái máy bay phun thuốc cũng trở thành nghề hot. Tham gia lớp học cơ bản 2 ngày của AgriDrone là đã biết vận hành thiết bị. Bạn có thể dễ dàng xin được việc ở các Trạm phun tại Long An. Làm việc từ 8-10 giờ/ngày, với mức lương từ 10-15tr đồng/tháng tùy vào diện tích phun được.

Nhiều thanh niên ở Long An chọn nghề phi công máy bay phun thuốc thay vì đi làm công nhân ở Bình Dương hay Đồng Nai. “Kể ra làm nghề này cũng khá nhàn, chỉ cần cẩn thận, chịu khó là làm được. Thu nhập 1 tháng cũng được 13 triệu đồng. Tháng nào phun nhiều thì được 15 – 17 triệu đồng, chỉ sợ máy gặp sự cố không phun kịp cho bà con thôi” – Anh Tý, phi công đội bay anh Triệu chia sẻ.

Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An

AgriDrone đã thành lập 2 Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An. Nhằm đảm bảo việc vận hành ổn định, xuyên suốt của các đội phun tại tỉnh Long An và các tỉnh lân cận. Công suất sửa chữa 10 máy/ngày, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Giải quyết lo lắng về sự cố thiết bị khi vận hành, đảm bảo phun kịp mùa vụ cho bà con nông dân.

Liên hệ:

Trạm sửa chữa máy bay phun thuốc tại Long An: https://www.facebook.com/suachuamaybayxitthuocLongAn

Hoặc hotline: 0797.55.88.55 để được hỗ trợ khi máy bay phun thuốc gặp sự cố.

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255