Sửa chữa P4 Multispectral

Máy bay nông nghiệp đang được ứng dụng ngày càng phổ biến. P4 Multispectral đang là loại máy bay được bà con tin dùng. Cùng với nhu cầu sử dụng tăng, bà con thường quan tâm đến vấn đề sửa chữa trong quá trình vận hành.

Máy bay nông nghiệp P4 Multispectral

Áp dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp làm tăng sản lượng hằng năm. Giúp tăng thu nhập cho người nông dân. Việc sử dụng máy không người lái đang trở nên phổ biến và có hiệu quả thiết thực trên cây trồng.

DJI đã cho ra mắt sản phẩm máy bay không người lái P4 Multispectral. Đây là loại máy bay có khả năng chụp ảnh đa quang phổ đầu tiên trên thế giới. Máy bay có thể thu thập dữ liệu sức khỏe cây trồng thông qua hệ thống hình ảnh đa quang phổ. Đặc biệt là các dữ liệu mà máy ảnh thông thường và mắt người không thể quan sát được.

Những đặc điểm vượt bậc của máy bay nông nghiệp P4 Multispectral

Máy được tích hợp cảm biến quang phổ ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ hạn chế những ảnh hưởng do điều kiện thời tiết mang lại. Từ đó đưa ra những dữ liệu, hình ảnh chính xác nhất.

Các dữ liệu được chụp bởi một camera RGB và một dãy camera đa kính với 5 camera. Bao gồm các dải màu xanh lam, xanh lục, đỏ, đỏ và cận hồng ngoại. Vì thế, các dữ liệu từ P4 Multispectral được mệnh danh là chính xác đến từng centimet.

Máy bay P4 Multispectral lập kế hoạch bay, thực hiện các nhiệm vụ tự động và lặp lại. Máy còn quản lý dữ liệu chuyến bay bằng GS PRO. Đây là ứng dụng iOS lập kế hoạch chuyến bay hàng đầu của DJI.

Với các chức năng ấy, người nông dân có thể quan sát tất cả các dữ liệu của cây trồng. Tận dụng thông tin từ ảnh đa quang phổ để theo dõi sức khỏe cây, đo sinh khối, quan sát môi trường.

Máy bay không người lái P4 Multispectral là sản phẩm xứng đáng để người nông dân đầu tư. Đây là những bước tiến vượt bậc của nền nông nghiệp.

Những lưu ý khi sửa chữa P4 Multispectral

Máy bay không người lái P4 Multispectral là khởi đầu cho sứ mệnh nông nghiệp thông minh. DJI đã thiết kế và cải tiến nhiều tính năng để phù hợp và hiệu quả hơn. Là máy có hệ thống hình ảnh đa quang phổ, nên các chi tiết, linh kiện của máy rất phức tạp. Bà con thường có xu hướng tự nghiên cứu và sửa chữa tại nhà. Nhưng với các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, việc sửa chữa P4 Multispectral tại nhà là không thể.

Nhiều trường hợp tự sửa chữa đã khiến cho tình trạng hư hỏng của máy bay thêm nặng. Chúng tôi không khuyến khích bà con sửa chữa P4 Multispectral tại nhà vì các yếu tố an toàn khác. Nếu thiết bị gặp bất kỳ sự cố nào, bà con có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc và bảo hành thiết bị. AgriDrone sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình khắc phục sự cố và sửa chữa P4 Multispectral.

Địa điểm sửa chữa máy bay P4 Multispectral

AgriDrone luôn thấu hiểu sự quan tâm của bà con về cách sửa chữa P4 Multispectral. Trung tâm sửa chữa bảo hành AgriDrone Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Tính đến nay, trên khắp cả nước đã có 7 trạm dịch vụ. Trong gần 10 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa điểm sửa chữa máy bay uy tín tại Việt Nam. Các trạm sửa chữa cung cấp đường dây nóng miễn phí để thuận tiện cho bà con liên hệ.

Quan trọng nhất, AgriDrone có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế về sửa chữa Drone. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bà con trong quá trình sử dụng các loại máy bay không người lái.

AgriDrone là đơn vị cung cấp các loại máy bay nông nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Các dòng máy bay uy tín phải kể đến DJI MG-1P, DJI Agras T10, DJI Agras T20, DJI T20P,… DJI T20P là sản phẩm máy bay mới được phát hành với nhiều cải tiến được tối ưu hóa với các chức năng phun thuốc, rải hạt, rải phân bón và lập bản đồ chính xác. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người nông dân những công dụng tuyệt vời nhất.

Hy vọng qua bài viết, bà con nông dân sẽ tìm ra cách sửa chữa P4 Multispectral phù hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh đó lựa chọn cho mình một sản phẩm máy bay không người lái phù hợp. AgriDrone sẽ luôn đồng hành cùng bà con trong quá trình sản xuất và chăm sóc cây trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255