Sửa chữa Matrice 600 Pro ở đâu?

Matrice 600 Pro là một trong những phiên bản nâng cấp của Matrice 600. Vậy, khi chúng được nâng cấp thì các linh kiện sửa chữa của chúng có trở nên khó khăn hơn không? Bài viết sẽ giải đáp câu hỏi sửa chữa Matrice 600 Pro sao cho hiệu quả nhất. 

Thông tin nổi bật nhất về sản phẩm

  • Máy được biết đến với bộ điều khiển chuyến bay A3 Pro thông minh, thiết kế tiện ích và thân thiện với người sử dụng. 

  • Thiết bị Matrice 600 Pro có thể điều khiển bằng ứng dụng DJI Go.

  • Khả năng giám sát trực tiếp Full HD 1080p cho hình ảnh xác thực.

  • Sản phẩm được hỗ trợ Lightbridge 2 tích hợp.

Dòng sản phẩm Matrice 600 Pro được xem là phiên bản tiên tiến, được nâng cấp từ Matrice 600. Sản phẩm có hiệu suất bay vô cùng hiệu quả. Đồng thời khả năng chịu tải không kém cạnh các dòng máy hàng đầu. Nhờ những thiết kế trong tính năng thông minh. Matrice 600 Pro cho phép thiết bị rút ngắn thời gian bay. Bộ phận anten cũng được lắp sẵn,

Sản phẩm có vỏ với độ bền cao. Chất liệu của vỏ có khả năng chịu được các tác động vật lý. Cụ thể như do rung lắc hoặc rơi. Thiết bị  mang lại sự an toàn, tin tưởng khi bạn mang theo hoặc di chuyển mọi lúc và mọi địa hình.

Độ phân giải HD chuyên nghiệp

Thiết bị cung cấp tốc độ khung hình cao và có thể phát trực tiếp HD. Ấn tượng với các cổng USB, mini-HDMI hay 3G-SDI trên bộ điều khiển. Điều này đã hỗ trợ đầu ra video đạt đến 1080p 60 khung hình/giây,  720p 60 khung hình/giây và 1080i 50 khung hình/giây.

Thời gian bay tốc độ và sạc 6 pin cùng lúc

Thiết bị Matrice 600 Pro được nhận định có thể tiếp nhận tín hiệu bay đến 5km. Tức là, bạn chỉ cần đứng một chỗ, thiết bị có thể bay cách bạn với bán kính 5km. Hệ thống quản lý sẽ giám sát pin trong suốt chuyến bay đảm bảo sự an toàn trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, bộ sạc của Matrice 600 Pro có 6 hub sạc. Điều này cho phép thiết bị sạc đồng thời 6 pin cùng lúc. Bộ sạc sạc pin TB47S trong khoảng 92 phút. Pin TB48S trong khoảng 110 phút.

Thiết bị kết nối dễ dàng

Sản phẩm Matrice 600 Pro có khả năng tương thích với SDK trên bo mạch của DJI và SDK di động. Điều này giúp thiết bị đáp ứng các yêu cầu của các phần mềm xây dựng.

Nhìn chung máy được tối ưu tất cả các tính năng nhằm thân thiện với người dùng. Dù bạn là ai, bạn cũng sẽ sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng nhất. Đội ngũ Agridrone luôn có đội ngũ hướng dẫn tận tình cho người sử dụng thiết bị.

Sửa chữa Matrice 600 Pro có dễ không?

Thiết bị hiện đang được nhiều người quan tâm bởi nhiều tính năng hiện đại và dễ sử dụng. Giờ đây, công nghệ không còn quá xa vời với nông dân Việt. Chúng ta có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu. Điều này, dẫn đã nâng chất lượng của nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới.

Những ngày gia nhập vào thị trường Việt, sản phẩm Matrice 600 Pro được nhiều người đánh giá cao. Khi sử dụng thiết bị đủ lâu, họ có thể tự tin sửa chữa chúng. Tuy nhiên, đó chỉ có thể ứng biết cho tình trạng lỗi cơ bản bên ngoài. Nếu thiết bị bị hỏng nặng và ảnh hưởng các lỗi bên trong hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục sự cố an toàn và hiệu quả nhất.

Sửa chữa Matrice 600 Pro ở đâu là uy tín nhất?

Nhận biết nhu cầu khắc phục sự cố của sản phẩm. Agridrone thành lập các trạm sửa chữa tại nhiều tỉnh ở Việt Nam. Cụ thể, tại khu vực miền Tây – nơi có nhiều người sở hữu công nghệ tiên tiến sẽ được nhận sự hỗ trợ từ dịch vụ này.

Trạm sửa chữa của Agridrone có nhiệm vụ phục hồi, sửa chữa, thay mới, tư vấn về sản phẩm bay. Những anh/chị sở hữu dòng sản phẩm này hãy yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Mọi linh kiện cho từng sản phẩm luôn có sẵn. Nhờ đó, sản phẩm cũng nhanh chóng được khôi phục như tình trạng ban đầu.

Ngoài việc sửa chữa Matrice 600 Pro, chúng tôi luôn có nhân sự sửa chữa các dòng sản phẩm khác. Đặc biệt như máy bay nông nghiệp T20p. T20P giúp ích đáng kể trong công cuộc gia nhập công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực nông nghiệp Việt.

Liên hệ hotline để nhận ngay tư vấn: 0797 558855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255