Hướng dẫn thay thùng phun Máy bay DJI AGRAS MG-1P

Thay thế thùng phun thuốc là điều rất cần thiết và bà con nông dân cần phải biết để quá trình sử dụng máy bay trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. AgriDrone giới thiệu cách sửa chữa máy bay phun xịt thuốc sâu hướng dẫn cách thay thùng phun máy bay DJI Agras MG -1P cho bà con nông dân và người sử dụng máy bay phun thuốc.

Hướng dẫn cách thay thùng phun máy bay DJI Agras MG -1P

Máy bay phun thuốc số 1 thế giới DJI Agras MG -1P có thể dễ dàng thay thế thùng phun bằng các thao tác đơn giản. Việc thay thế thùng phun chỉ được diễn ra khi thùng phun cũ bị hỏng, bị chảy nước và tháo ra để vệ sinh thùng phun thuốc, bà con nên có 2 thùng phun thuốc dự phòng để việc phun thuốc không bị gián đoạn. Để thay thế bình phun thuốc cần thực hiện bước theo trình tự như sau:

Bước 1: Đặt máy bay ở vị trí cân bằng

Hãy di chuyển máy bay phun thuốc ở một mặt phẳng với vị trí cao để việc thay thế trở nên dễ dàng hơn. Việc đặt máy bay ở vị trí cân bằng giúp tránh tình trạng máy bay bị rơi vỡ.

Bước 2: Ngắt dây kết nối nguồn điện

Bà con nông dân hãy ngắt kết nối nguồn điện của thiết bị với bộ phận bơm và mạch điều khiển chính bằng cách tháo hết các dây kết nối của các bộ phận ra. Sau đó hãy chắc chắn mọi dây kết nối đều được ngắt ra hết toàn bộ, việc ngắt dây diễn ra khá đơn giản bởi máy có ngàm kết nối rất dễ tháo lắp. Sau khi tháo xong đến bước 3.

Bước 3: Tháo ốc

Sử dụng tua vít nhỏ để tháo các con ốc tại vị trí kệ đỡ thùng phun thuốc, tháo cả 2 bên sau khi tháo xong hãy đẩy nhẹ kệ đỡ xuống để tháo bình ra, hãy làm thật nhẹ nhàng để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Thay thùng phun mới

Tháo bình phun cũ ra và tiến hành phun lắp bình phun thuốc mới bằng cách đặt vào vị trí dưới chân đỡ, nâng kệ đỡ lên sau đó định hình cho khớp với các ngàm kết nối tại chân máy. Siết chặt các ốc để cố định vị trí của bình phun thuốc.

Bước 5: Lắp lại dây nguồn

Sau khi đã lắp bình phun thuốc mới hãy cắm lại các dây kết nối về đúng vị trí ban đầu, tiếp đó khởi động máy để kiểm tra máy hoạt động đúng chưa nếu máy hoạt động ổn định vậy là bạn đã thành công trong việc thay thế bình phun thuốc mới cho máy bay phun thuốc. Nếu máy bay không hoạt động chắc chắn là do bạn đã lắp đặt sai vị trí các dây kết nối hoặc dây kết nối bị lỏng hãy thử thay đổi vị trí dây kết nối và cắm chặt hơn.

Ứng dụng của máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras MG-1P

Việc sử dụng máy bay phun thuốc DJI Agras MG – 1P đã có tác dụng rất hiệu quả trong việc phòng chống sâu bệnh gây hại của bà con nông dân. Mùa màng đã phát triển tốt hơn , năng suất cao hơn, sâu bệnh cũng hạn chế hơn. Sử dụng máy bay đã giúp hạn chế các tác hại của thuốc trừ sâu đến sức khỏe của người nông dân và hạn chế tác động gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh. Sử dụng máy bay hạn chế sức lao động của người nông dân, việc làm nông nghiệp cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó chi phí nông nghiệp cũng giảm đi đáng kể do chi phí thuê nhân công và chi phí sử dụng thuốc được giảm đi nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập của người nông dân được tăng lên. Máy bay nông nghiệp là một bước tiến mới của ngành nông Việt Nam hiện nay.

Sửa máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P ở đâu?

Máy bay phun thuốc có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sâu bệnh hại và là người bạn đồng hành cực kỳ hữu hiệu cho người nông dân. Tuy nhiên nếu không may bị rơi vỡ máy bay do điều kiện khách quan. Đừng lo lắng khách hàng hãy mang đến trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị của AgriDrone. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn đã sửa chữa rất nhiều loại máy bay nông nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí sửa chữa máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P. Quý bà con nông dân có nhu cầu sửa chữa các thiết bị bay nông nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0797 558855 hoặc 0398 006688, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6255